Facebook Pixel101 Sủng Vật Tình Nhân I - Tác giả Dịch Lạp Quán | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện 101 Sủng Vật Tình Nhân I

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện 101 Sủng Vật Tình Nhân I thuộc Thể loại của tác giả Dịch Lạp Quán đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện 101 Sủng Vật Tình Nhân I. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện 101 Sủng Vật Tình Nhân I đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Hiện Đại, Thanh Xuân Vườn Trường. Convert Edit: Quynhgiao240Hắn, một ác ma lộng quyền, khiến con gái người ta thầm thương trộm nhớ—— Hắn: lãnh khốc vô tình, lại được nữ sinh tôn làm thần, trong tay có 101 huy chương để phát cho bạn gái, đã có 100 bạn gái thề sống thề chết đi theo hắn rồi.Cô ấy: nhát gan yếu đuối, lại vì búp bê "Ma Dực" mà gọi nhầm tử thần đến, bị ép phải trở thành bạn gái thứ 101 của hắn. Vì anh, cô bị toàn trường truy nã, bị toàn thể nữ sinh khinh bỉ . . . . . Hắn khiến cô trở thành một con cừu ngoan ngoãn, cô tuyệt đối sẽ không trở thành sóixám cắn người. Văn chương hoa lệ, 101 Sủng Vật Tình Nhân được sinh ra. Cho dù ác ma lộng quyền, ở thế giới này, cũng sẽ yêu cô gái mộng mơ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "101 Sủng Vật Tình Nhân I", nơi mà câu chuyện của "Dịch Lạp Quán" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 18" Chương truyện "101 Sủng Vật Tình Nhân I" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay 101 Sủng Vật Tình Nhân I

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio