Facebook Pixel108 Thiếu Nữ Lương Sơn - Tác giả Tha Khốc Đích Tượng Băng | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện 108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện 108 Thiếu Nữ Lương Sơn thuộc Thể loại của tác giả Tha Khốc Đích Tượng Băng đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện 108 Thiếu Nữ Lương Sơn. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện 108 Thiếu Nữ Lương Sơn đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tên khác: 108 Tinh Thiếu Nữ Lương SơnThiếu tá Tô Tinh, 21 tuổi, là phi công trẻ ưu tú nhất của nước cộng hòa, trong một lần tập huấn đã xuyên qua đến Lương Sơn Đại Lục. Ở nơi này, mỗi 108 năm lại có 108 ngôi sao dâng lên bầu trời tượng trưng cho 108 tinh thiếu nữ và cuộc chiến Tinh Đấu bắt đầu.Ngay khi vừa đến Tô Tinh may mắn ký khế ước với Thiên Hùng tinh - Báo Tử Đầu - Lâm Xung - Lâm Anh Mi (ở đây các tinh thiếu nữ có 4 tên: 1 là sao chiếu mệnh, 2 là danh hiệu, 3 là tên chiến đấu là tên 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc, và cuối cùng là tên thật họ thì giống 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc).

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "108 Thiếu Nữ Lương Sơn", nơi mà câu chuyện của "Tha Khốc Đích Tượng Băng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 767" Chương truyện "108 Thiếu Nữ Lương Sơn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay 108 Thiếu Nữ Lương Sơn

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio