Facebook Pixel108 Tinh Thiếu Nữ Lương Sơn - Tác giả Tha Khốc Đích Tượng Băng | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện 108 Tinh Thiếu Nữ Lương Sơn

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện 108 Tinh Thiếu Nữ Lương Sơn thuộc Thể loại của tác giả Tha Khốc Đích Tượng Băng đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện 108 Tinh Thiếu Nữ Lương Sơn. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện 108 Tinh Thiếu Nữ Lương Sơn đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tên khác: 108 THIẾU NỮ LƯƠNG SƠNDịch: Tiếu Ngạo Nhân, votinh, hanthientuyet, Joker EmperorĐây là bản dịch của Tiếu Ngạo Nhân thuộc Tàng Thư Viện, bản dịch khác xem ở đây: http:/108-thieu-nu-luong-son/Truyện kể về Tô Tinh, một thiếu tá phi công trẻ tuổi ưu tú, trong một lần bay thử chiến cơ đời mới nhất thì gặp sự cố, bay vào khoảng không gian kỳ dị rồi rơi xuống một nơi gọi là Thiên Thừa quốc, Lương Sơn đại lục. Tại đây cứ 108 năm lại có 108 ngôi sao dâng lên bầu trời tượng trưng cho 108 tinh thiếu nữ và cuộc chiến Tinh Đấu bắt đầu. Các Tinh thiếu nữ có thể tìm một đồng minh và ký khế ước, người ký khế ước cùng Tinh thiếu nữ được gọi là Hàng Tinh giả. Ngay khi vừa đến Tô Tinh ký khế ước với Thiên Hùng tinh Báo Tử Đầu Lâm Xung Lâm Anh Mi rồi cùng nàng phiêu lưu và chiến đấu. Đương nhiên trong quá trình đó thì cũng có thêm các Tinh thiếu nữ khác nữa là điều không tránh khỏi...Tên truyện gốc là "Nương Sơn 108 Tinh Thiếu Nữ (娘山108星少女)", nhưng truyện dựa trên Thủy Hử truyện 108 anh hùng Lương Sơn Bạc, nên converter và translater sửa lại luôn là "108 Tinh Thiếu Nữ Lương Sơn". Ngoài ra thì truyện còn dựa vào truyện tranh "Gashu - Cậu bé bí ẩn", ở chỗ các Tinh thiếu nữ sẽ chiến đấu hấp thu sức mạnh kẻ thua cho đến khi còn lại 1 Tinh thiếu nữ cuối cùng trở thành Nữ Lương Sơn. Ngoài ra cách các tinh thiếu nữ nhận chủ chiến đấu và tranh giành Hàng Tinh giả hao hao giống ecchi "Sekirei".Nhìn chung theo đánh giá thì đây là một bộ truyện hay, nhân vật nam chính khá thông minh, dí dỏm tuỳ lúc và không quá bá đạo (sau này mới bá =)). Nữ chính thì mỗi người mỗi vẻ và có nhiều đất diễn chứ không như một số bộ truyện mới đầu mô tả nữ chính thông minh bá đạo này nọ nhưng vào hậu cung là thành bình hoa hết -_-Nam phụ nữ phụ cũng thuộc loại có đầu óc và toan tính chứ không phải NPC. => Đáng đọc :-bdÀ một điều nữa là trong truyện thì Tinh thiếu nữ có 4 tên:1. Sao chiếu mệnh (vd: Thiên Hùng tinh)2. Danh hiệu (vd: Báo Tử Đầu)3. Tên chiến đấu (vd: Lâm Xung)4. Tên thật cũng là tên thường gọi trong truyện (vd: Lâm Anh Mi)Chúc các bạn đọc vui vẻ và thoải mái.P.s: Thật ra không sắc lắm...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "108 Tinh Thiếu Nữ Lương Sơn", nơi mà câu chuyện của "Tha Khốc Đích Tượng Băng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 36" Chương truyện "108 Tinh Thiếu Nữ Lương Sơn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

  • 1
  • 1

Bình luận truyện chữ hay 108 Tinh Thiếu Nữ Lương Sơn

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio