Facebook Pixel[12 Chòm Sao - Fanfiction] Nhà Trọ Siêu Nhiên - Tác giả quaycuong | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện [12 Chòm Sao - Fanfiction] Nhà Trọ Siêu Nhiên

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện [12 Chòm Sao - Fanfiction] Nhà Trọ Siêu Nhiên thuộc Thể loại của tác giả quaycuong đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện [12 Chòm Sao - Fanfiction] Nhà Trọ Siêu Nhiên. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện [12 Chòm Sao - Fanfiction] Nhà Trọ Siêu Nhiên đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Nhà trọ siêu nhiên hay còn gọi là The Lockwood Mansion, đó là một căn biệt thự cực lớn được xây từ đầu thế kỷ hai mươi. Người chủ cũ của căn nhà này là một con ma cà rồng quý tộc tên là Handerson. Quý ngài Handerson bỏ ra một số tiền rất lớn để đầu tư vào trường Đại học Công lập Lockwood, đồng thời dành The Lockwood Mansion cho những sinh viên học tại trường này. Có điều, Lockwood Mansion chỉ nhận những sinh vật siêu nhiên vào trọ mà thôi. Mong ước cả đời của ngài Handerson là được thấy các sinh vật siêu nhiên và con người sống hòa đồng với nhau. Tiêu chí của Lockwood là, các sinh vật siêu nhiên cũng cần được đi học và giáo dục như con người. Có vẻ như quý ngài đây có một lý tưởng thật cao đẹp.Và, câu chuyện của chúng ta bắt đầu khi bốn cô cậu tân sinh viên đăng ký vào nhà trọ Lockwood Mansion. Song Ngư một phù thủy trẻ tuổi với tính tình ham chơi và rất mê trai; Cự Giải - một cô nàng hiền như cục bột nhưng bị biến đổi thành ma cà rồng hai năm về trước; Bạch Dương - một anh chàng người sói nóng tính và Bảo Bình (kẻ nổi tiếng với cái tên Hermes ) - một vị thần Hy Lạp cổ đại với tính tình quái đản. Liệu họ có thể hòa hợp cùng nhau hay không ? Hãy đón xem Nhà trọ siêu nhiên nhé !

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "[12 Chòm Sao - Fanfiction] Nhà Trọ Siêu Nhiên", nơi mà câu chuyện của "quaycuong" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 30" Chương truyện "[12 Chòm Sao - Fanfiction] Nhà Trọ Siêu Nhiên" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay [12 Chòm Sao - Fanfiction] Nhà Trọ Siêu Nhiên

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio