70 chi pháo hôi nhà giàu số một chết yểu tiểu nữ nhi đã trở lại - Tác giả Nguyệt Bán Loan | DocTruyenOnline.VN

70 chi pháo hôi nhà giàu số một chết yểu tiểu nữ nhi đã trở lại - Truyện Chữ

70 chi pháo hôi nhà giàu số một chết yểu tiểu nữ nhi đã trở lại

thông tin truyện 70 chi pháo hôi nhà giàu số một chết yểu tiểu nữ nhi đã trở lại - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

202 Chương

Lượt Đọc:

669
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện 70 chi pháo hôi nhà giàu số một chết yểu tiểu nữ nhi đã trở lại

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện 70 chi pháo hôi nhà giàu số một chết yểu tiểu nữ nhi đã trở lại thuộc Thể loại của tác giả Nguyệt Bán Loan đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện 70 chi pháo hôi nhà giàu số một chết yểu tiểu nữ nhi đã trở lại . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện 70 chi pháo hôi nhà giàu số một chết yểu tiểu nữ nhi đã trở lại đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Trong truyện "70 Chi Pháo Hôi Nhà Giàu Số Một Chết Yểu Tiểu Nữ Nhi Đã Trở Lại" chúng ta theo chân Thời Anh, một người đã xuyên không vào cơ thể một tiểu nữ nhi của gia đình giàu có. Mặc dù gia tài của nhà giàu số một là bạc triệu, nhưng tâm hồn của tiểu nữ nhi vẫn còn là một tâm hồn trẻ thơ và trong sáng. Một số sự kiện đã xảy ra với tiểu nữ nhi 27 tuổi kia, khiến nàng rơi xuống nước và qua đời. Thời Anh, trong tâm trạng hoảng sợ và hối hận, đã khóc và vứt khăn giấy, nhưng sau đó cô phát hiện rằng mình đã trở thành tiểu hài tử trong một căn phòng hắc ám và dơ bẩn.

Thời Anh thấy ngạc nhiên khi nhận ra cô đang mang trên cổ tay một con bé gái nhỏ, và điều đáng ngạc nhiên hơn là cô trông giống hệt cô bé mà mình vừa thấy trong tâm trí. Thời Anh phải đối mặt với cuộc sống mới trong thân phận tiểu hài tử này, một cuộc sống mà cô chưa từng nghĩ đến.

Truyện mang đến câu chuyện hài hước và thú vị khi Thời Anh, một người trưởng thành, phải đối mặt với cuộc sống và những sự kiện trong thế giới của một đứa trẻ. Cô bắt đầu hoàn thiện lại cuộc sống của nhà giàu số một và tìm cách đối phó với mọi tình huống khó khăn.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "70 chi pháo hôi nhà giàu số một chết yểu tiểu nữ nhi đã trở lại ", nơi mà câu chuyện của "Nguyệt Bán Loan" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 202" Chương truyện "70 chi pháo hôi nhà giàu số một chết yểu tiểu nữ nhi đã trở lại " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương 70 chi pháo hôi nhà giàu số một chết yểu tiểu nữ nhi đã trở lại

Bình luận truyện chữ hay 70 chi pháo hôi nhà giàu số một chết yểu tiểu nữ nhi đã trở lại

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh