Facebook PixelA Knight In Shining Armor - Tác giả Jude Deveraux | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện A Knight In Shining Armor

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện A Knight In Shining Armor thuộc Thể loại của tác giả Jude Deveraux đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện A Knight In Shining Armor. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện A Knight In Shining Armor đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Người dịch: summerwind210Edit: qoop!!Typing: summerwind210Biết kể gì về A Knight in Shining Armor đây khi có quá nhiều điều để nói. Kể rằng có một chàng hiệp sĩ đẹp trai trong bộ áo giáp sáng ngời (tất nhiên rồi :D) Rằng chàng có nhiệm vụ phải cứu một cô nàng sầu khổ ra khỏi hoàn cảnh khốn cùng.Thế nhưng đây mới là khi câu truyện rắc rối bắt đầu. Liệu chàng sẽ cứu cô nàng đang khóc như mưa này thế nào khi chàng bị đem từ thời trung cổ, vượt qua hơn bốn trăm năm về thời hiện đại. Nơi mà đối với chàng quần áo may sẵn là một điều kỳ diệu; kem là một sản phẩm chỉ có một phù thuỷ cao tay ấn mới có thể tạo ra; và chỉ một chiếc điều khiển ti vi nhỏ xinh cũng có thể khiến ta phải mê mải cả đêm…Và rồi chàng sẽ phản ứng ra sao khi nhận ra rằng mình được đem tới thời hiện đại không phải để cứu một tiểu thư đang lâm nguy, mà chính cô tiểu thư tốt bụng này sẽ là đáp án cho những rắc rối trong cuộc sống của chàng trong quá khứ…******Thấy tình yêu của hai nhân vật trong truyện đẹp quá. Colin (thích gọi anh ấy là Colin) tuy ko hoàn toàn là A Knight in Shing Armor hoàn hảo tuyệt đối 100% như lúc đầu mình nghĩ nhưng anh ấy ít nhất cũng là A Knight in Sninning Armor được 99 %. Dougless cuối cùng lại rất can đảm, cực kì đáng khâm phục, càng về sau mình càng mong mỏi cho Dougless được hạnh phúc. Cuối cùng thì, đọc truyện này mà trong đầu mình chỉ lẩn quẩn được một câu: 'Tis a true love story and 'Tis a story about (what is) love._ami-chan_****Đây là quyển thành công nhất của Jude Deveaux đó. Quá tuyệt vời , mình rất rất thích. Câu chuyện mang màu sắc gì đó hơi cổ tích, lãng mạn nhưng cũng rất hiện đại. Nhân vật nữ chính mang cái tên rất... con trai lại là một cô nàng mau nước mắt... kinh khủng, vì vậy cần chàng hiệp sĩ đến lau nước mắt cho, nhưng rùi không biết ai cứu ai nữa đây, hihi. Câu chuyện rất hay và hay đến tận trang cuối cùng._velvetbear_****A Knight in Shining Armor không phải là một câu chuyện kể về một cô gái cứng cỏi, mạnh mẽ hay quật cường, mà là về một cô nàng ngờ nghệch, giàu lòng trắc ẩn. Nhưng Dougless có một đức tính rất đáng để ngưỡng mộ, đó là khi cô ấy tin tưởng vào điều gì rồi thì sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Chính điều này đã khiến một cô nàng ngốc nghếch đến khó tin có thể giúp một chàng hiệp sĩ thay đổi lại cả lịch sử, tạo nên những điều tốt đẹp và có ý nghĩa hơn. Để rồi đến cuối hành trình, khi khép quyển truyện lại, các bạn sẽ thấy Dougless đã tìm thấy được sự tự tin, điều gì là cần thiết trong cuộc đời mình, và quan trọng nhất là một tình yêu mãnh liệt bất chấp cả bốn trăm năm cách biệt. wind nghĩ, có lẽ đó là điều mà câu chuyện muốn kể.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "A Knight In Shining Armor", nơi mà câu chuyện của "Jude Deveraux" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 34" Chương truyện "A Knight In Shining Armor" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay A Knight In Shining Armor

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio