Facebook PixelA Nhiên - Tác giả Bình Quả Thụ Thụ Thụ | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện A Nhiên

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện A Nhiên thuộc Thể loại của tác giả Bình Quả Thụ Thụ Thụ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện A Nhiên. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện A Nhiên đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Đam mỹ, âm soa dương thác, linh dị thần quái, ngắn, hơi buồnChuyển ngữ: YingieQủy, những kẻ đã chết không có nơi để đi.A Nhiên chính là quỷ, một con quỷ thích viết truyện nhưng cậu chẳng còn nhớ nổi tên của mình, từ lúc cậu ý thức được mình là quỷ thì cậu đã ở trong căn phòng này rồi. Chẳng ai có thể bắt được cậu nhưng cậu cũng chẳng làm cách nào ra ngoài được.Câu chuyện của A Nhiên đang viết chính là chủ nhân của căn phòng này- Nghiêm Mục.Rồi chuyện gì sẽ xảy ra trong căn phòng này, mời các bạn đón đọc (~.~)

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "A Nhiên", nơi mà câu chuyện của "Bình Quả Thụ Thụ Thụ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 11" Chương truyện "A Nhiên" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay A Nhiên

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio