Facebook PixelÁc Ma Rất Khuynh Thành - Tác giả Cửu Điều Vĩ Miêu Yêu | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Ác Ma Rất Khuynh Thành

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Ác Ma Rất Khuynh Thành thuộc Thể loại của tác giả Cửu Điều Vĩ Miêu Yêu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ác Ma Rất Khuynh Thành. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ác Ma Rất Khuynh Thành đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Xuyên không dị giới, nữ cường, NPBản raw: Ngocquynh520Bản convert: DiGiangEditor: Yết Vạn Dương, Skysky, Ngoc VoBeta-er: Skysky, Yết Vạn DươngĐộ dài: Gồm 11 phần + Ngoại truyện, khoảng trên 1000 chươngKiếp trước, mọi người coi nàng là một truyền kì sát thủ, một cỗ máy giết người, một người lãnh huyết vô tình. Một khi nàng đã nói "giết" thì mục tiêu căn bản không thể sống. Kiếp này, nàng bị thế nhân coi là phế vật của Diệp gia, linh căn không có, linh mạch bị huỷ, bị Diệp gia vứt bỏ.Kiếp trước và kiếp này nàng đều bị người thân vứt bỏ nhưng bản thân lại không buông tay, bây giờ được trọng sinh vậy nàng liền sống một cách thật phấn khích. Đối tốt với ta, ta liền liều mình hỗ trợ, không tiếc thứ gì.Thương tổn ta, ta liền không từ thủ đoạn giúp ngươi huyết tẩy một phen.Ta là một cái phế vật trong phế vật thì thế nào? Dù có là nghịch thiên, ta cũng muốn lên đỉnh cao nhất.Chỉ khi có năng lực tuyệt thế, ta mới có thể bảo vệ bản thân, bảo vệ những người ta muốn bảo vệ(nguyên văn là thủ hộ, mình muốn dịch một cách thuần Việt nhất, nếu bạn nào thích đôi chỗ dùng nguyên văn thì có thể góp ý lại với mình nha)Có người hận nàng lãnh huyết, có người hận nàng cuồng ngạo(cuồng vọng+ngạo mạn), lại cũng có người vì tiềm lực của nàng mà nơm nớp lo sợ. Nhưng mà nàng cũng chẳng thèm để ý, vì nàng có tư cách để lãnh huyết, cũng có khả năng để cao ngạo.Cũng có người yêu nàng đáng yêu kiều mị(kiều diễm+quyến rũ), mừng bởi nàng cơ trí, quan tâm, cũng lại có người lấy mệnh lẫn nhau chỉ cầu nàng hạnh phúc. Nàng cũng thật tâm đối đãi chỉ vì chân tình đổi được chân tìnhnàng nguyện ý đem phía sau lưng mình giao phó.Kiếp này, nàng hoàn toàn trọng sinh rồi, đáng yêu, giả dối, kiều mị, phúc hắc(bụng dạ đen tối khó lường) là những thứ kiếp trước nàng chưa từng bộc lộ.Kiếp này, nàng yêu thích nhất là giả trư ăn hổ, hồ nháo chỉnh người, thêm mắm thêm muối, khắp nơi đùa giỡn. Kiếp này, nàng học xong hạnh phúc, cũng học được yêu thương.Kiếp này nàng không hề cô độc cũng không tịnh mịch, bởi vì nàng có bọn họ.Bọn họ cùng nhau đi đến đỉnh cao nhất, lại cùng nhau cười nhạo thế giới.-- Ngông cuồng --"Hừ, thiên tài song hệ, tại hạ bất tài chỉ toàn hệ ma pháp, tặng thêm ma vũ song tu.""Ngươi nói nhiều thú thì có thể khi dễ ít thú?! Haha thật tốt quá, đại quân trăm vạn ma thú nhà ta rất thích chơi quần ẩu nha."--Tín nhiệm--"Lấy ngô chi hồn, dung nhữ chi phách. Lấy ngô máu, sấm nhữ chi cốt(đây đại khái là câu thề đi, mình cũng ko hiểu rõ lắm). Cùng sống cùng chết, mãi mãi không rời, đời đời kiếp kiếp.""Ngay cả cái chết cũng không thể chia lìa hai ta, vậy thì còn gì e ngại."--Tình--Một người lạnh như băng như hắn thế nhưng lại đối với nàng ôn nhu như nước.Yêu mị như hắn lại thầm nghĩ dụ dỗ mê hoặc nàng.Cường đại như hắn lại chỉ vì nàng mà thủ hộ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ác Ma Rất Khuynh Thành", nơi mà câu chuyện của "Cửu Điều Vĩ Miêu Yêu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 72" Chương truyện "Ác Ma Rất Khuynh Thành" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ác Ma Rất Khuynh Thành

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio