Ác Quỷ Ma Sơ - Tác giả Giác | DocTruyenOnline.VN

Ác Quỷ Ma Sơ - Truyện Chữ

Ác Quỷ Ma Sơ

thông tin truyện Ác Quỷ Ma Sơ - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

14 Chương

Lượt Đọc:

171
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Ác Quỷ Ma Sơ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Ác Quỷ Ma Sơ thuộc Thể loại của tác giả Giác đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ác Quỷ Ma Sơ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ác Quỷ Ma Sơ đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

"Ác Quỷ Ma Sơ" là một truyện đam mỹ đồng nhân (fanfiction) được viết dựa trên bộ phim kinh dị "The Nun" (Ác quỷ ma sơ) trong series "The Conjuring". Tác phẩm này hoàn toàn là sản phẩm tưởng tượng và không cố ý đả kích bất kỳ cá nhân, tổ chức hay tôn giáo nào.

Câu chuyện diễn ra vào năm 1952 tại tu viện St. Carta. Một lời cầu nguyện kéo dài hàng thập kỉ bỗng nhiên bị gián đoạn, khiến một con ác quỷ thoát ra. Thánh giá xoay ngược và khống giam từ Chúa bị phá vỡ. Ác quỷ này đang tìm kiếm mục tiêu của mình, và trong bóng tối, nó gọi tên "Hoseok".

Tình yêu giữa hai nhân vật chính - YoonSeok (Yoongi x Hoseok) - là điểm nổi bật trong câu chuyện. Tác giả tạo nên một bối cảnh cung đình hầu tước, nơi mà cường thủ hào đoạt và yếu tố kinh dị, linh dị góp phần tạo nên bầu không khí đặc biệt cho câu chuyện. Tuy nhiên, tác giả cũng lưu ý rằng tác phẩm là hoàn toàn hư cấu và không có ý định gây tranh cãi hoặc đả kích đến bất kỳ thực thể nào.

Nếu bạn đã xem phim "The Nun" và quan tâm đến thể loại đam mỹ đồng nhân, bạn có thể tìm hiểu thêm về tác phẩm "Ác Quỷ Ma Sơ".

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ác Quỷ Ma Sơ", nơi mà câu chuyện của "Giác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 14" Chương truyện "Ác Quỷ Ma Sơ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Ác Quỷ Ma Sơ

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh