Ai Đưa Cơn Mưa Tới - Tác giả Ry Hoàng | DocTruyenOnline.VN

Ai Đưa Cơn Mưa Tới - Truyện Chữ

Ai Đưa Cơn Mưa Tới

thông tin truyện Ai Đưa Cơn Mưa Tới - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

35 Chương

Lượt Đọc:

478
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Ai Đưa Cơn Mưa Tới

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Ai Đưa Cơn Mưa Tới thuộc Thể loại của tác giả Ry Hoàng đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ai Đưa Cơn Mưa Tới. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ai Đưa Cơn Mưa Tới đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Tóm tắt truyện "Ai Đưa Cơn Mưa Tới": Truyện kể về một câu chuyện trong thế giới đô thị hiện đại, nơi mà tình yêu và cuộc sống hàng ngày đan xen. Tác giả Ry Hoàng tạo nên một truyện ngắn với thể loại cưới trước yêu sau, đậm chất tổng tài.

Câu chuyện xoay quanh một cuộc hôn nhân mà trong đó tình yêu không có mặt từ đầu. Hai nhân vật chính sẽ trải qua những biến cố và thăng trầm trong quá trình tìm hiểu và sống cùng nhau. Tuy có ngược tâm, tuy nhiên, cuối cùng câu chuyện vẫn hướng đến một kết thúc hạnh phúc (HE - Happy Ending).

Trong truyện, câu nói "AI ĐƯA CƠN MƯA TỚI DỘI MÁT CÕI LÒNG TÔI ĐỂ TÂM HỒN ĐỔI MỚI SẼ KHÔNG CÒN ĐƠN CÔI" thể hiện sự hi vọng vào khả năng thay đổi, làm mới và làm sáng lên cuộc sống và tâm hồn của nhân vật chính, qua sự ảnh hưởng tích cực của người khác.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ai Đưa Cơn Mưa Tới", nơi mà câu chuyện của "Ry Hoàng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 35" Chương truyện "Ai Đưa Cơn Mưa Tới" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Ai Đưa Cơn Mưa Tới

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh