Facebook PixelÂm Dương Giới - Tác giả Phương Chấn Duẫn Đồng | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Âm Dương Giới

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Âm Dương Giới thuộc Thể loại của tác giả Phương Chấn Duẫn Đồng đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Âm Dương Giới. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Âm Dương Giới đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thiên địa vạn vật phân âm dương, thế giới cũng không ngoại lệ.Đổng Dật mang theo một quả cổ giới đi tới âm linh giới, gặp một lão đầu tự xưng là Ma Đế, tu một loại pháp quyết nghịch thiên, từ nay về sau lâm vào cảnh đuổi giết cùng bị đuổi giết.Trở thành công địch của âm Linh giới, còn có một đám địch nhân vô cùng cường đại, xem Đổng Dật làm cách nào từng bước một đạp trên đường máu đi về hướng đỉnh phong!Chấp chiến đao, Bất Tử Bất Diệt, tu ma bí quyết, Phệ Hồn Thôn Thiên!Tàn sát Thập Điện, huyết nhuộm âm linh, đốt đã thân thể, nghịch loạn Âm Dương!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Âm Dương Giới", nơi mà câu chuyện của "Phương Chấn Duẫn Đồng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 73" Chương truyện "Âm Dương Giới" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Âm Dương Giới

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio