Ám hắc dã man người buông xuống mỹ mạn - Tác giả Thiên Nam Vọng | DocTruyenOnline.VN

Ám hắc dã man người buông xuống mỹ mạn - Truyện Chữ

Ám hắc dã man người buông xuống mỹ mạn

thông tin truyện Ám hắc dã man người buông xuống mỹ mạn - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

1394 Chương

Lượt Đọc:

2.0K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Ám hắc dã man người buông xuống mỹ mạn

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Ám hắc dã man người buông xuống mỹ mạn thuộc Thể loại của tác giả Thiên Nam Vọng đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ám hắc dã man người buông xuống mỹ mạn . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ám hắc dã man người buông xuống mỹ mạn đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Ám hắc dã man người buông xuống mỹ mạn: Trong thế giới này, anh hùng là điều cần thiết! Vì vậy, người tàn bạo mang theo hộp ma tạp nại cùng với ha Lạc, từ nơi ám hắc phá hủy thần đi tới mạnh mẽ vũ trụ! Tay trái của ông khắc hình của anh hùng dũng cảm, tay phải khắc hình của anh hùng trang nghiêm, không bao giờ hết thuốc trong tay, tôi không thể tưởng tượng thất bại như thế nào! Bảo vệ thế giới là trách nhiệm của một pháp sư vĩ đại? Đùa chút thôi, bạn cũng gọi mình là thầy sao? Tôi nhìn thấy bạn thực sự có tài năng tàn bạo, nếu không, hãy thử sức với vũ khí này? Trở thành một người tàn bạo không khó khăn, chỉ cần bạn có thể vượt qua thử thách trong nơi ẩn khuất, và đạt được sự chấp thuận từ tổ tiên.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ám hắc dã man người buông xuống mỹ mạn ", nơi mà câu chuyện của "Thiên Nam Vọng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 1394" Chương truyện "Ám hắc dã man người buông xuống mỹ mạn " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Ám hắc dã man người buông xuống mỹ mạn

Bình luận truyện chữ hay Ám hắc dã man người buông xuống mỹ mạn

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh