Facebook PixelẨn Đế - Tác giả Cơ Sóc | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ẩn Đế

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Ẩn Đế thuộc Thể loại của tác giả Cơ Sóc đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ẩn Đế. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ẩn Đế đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Nghe nói, nàng điên cuồng si mê Nam Tử Li – đệ nhất công tử của Tả quốc ,khiến người ta thấy nàng liền đi đường vòng. Nghe nói, nàng không học vấn không nghề nghiệp, làm mười ba vị lão sư bỏ chạy, làm ai cũng không dám dạy nàng. Nghe nói, nàng tàn nhẫn vô cùng, điêu ngoa tùy hứng, người vì nàng mà chết là vô số kể.Trước xuyên qua, nàng là Hoa Hạ – gia chủ gia tộc cổ xưa , tôn quý vô song, lãnh huyết quyết tuyệt.Sau xuyên qua, nàng là Lãm Nguyệt trưởng công chúa Mặc quốc tôn quý, hoàng đế thịnh sủng, nổi bật vô cùng. Thế nhân nói nàng nuông chiều ương ngạnh, âm ngoan độc lạt, càng nhận định nàng có mạo không tài, mê gái bao cỏ. Có ai ngờ nàng tỏa sáng, chói mắt như vậy, một đôi lãnh mâu, xem tẫn thế sự, bao hàm tang thương. Nàng đứng đầuThần lâu, là Ngọc công tử đệ nhất thiên hạ . Nàng từng một mình diệt Thất Tinh lâu trong truyền thuyết, võ công sớm tới đại tông sư chi cảnh, thiên quân vạn mã cũng qua lại như nơi không người. Trên phố lời đồn đãi, nàng không quan tâm, nàng cảm thấy đối với thế giới này mình là người ngoài cuộc. Cũng không từng tưởng, hóa rachính mình đã sớm lâm vào thịnh thế phồn hoa, rốt cuộc không thể thoát đi. Nàng đạm mạc, nàng bừa bãi, nàng xem thường quy củ thế gian, nàng khiếnvô số nam nữ vì nàng mà khuynh đảo. Một thân huyền y, khuynh thế dung tư, ngàn vạn tao nhã, người nào có thể sánh cùng?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ẩn Đế", nơi mà câu chuyện của "Cơ Sóc" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 106" Chương truyện "Ẩn Đế" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ẩn Đế

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio