Ảnh Hậu Thành Đôi - Tác giả Huyền Tiên | DocTruyenOnline.VN

Ảnh Hậu Thành Đôi - Truyện Chữ

Ảnh Hậu Thành Đôi

thông tin truyện Ảnh Hậu Thành Đôi - Truyện Chữ

Thể loại:

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

251 Chương

Lượt Đọc:

1.2K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Ảnh Hậu Thành Đôi

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Ảnh Hậu Thành Đôi thuộc Thể loại của tác giả Huyền Tiên đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ảnh Hậu Thành Đôi. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ảnh Hậu Thành Đôi đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

"Ảnh Hậu Thành Đôi" là một câu chuyện về hai nhân vật chính, Lục Ẩm Băng và Hạ Dĩ Đồng, trong ngành công nghiệp giải trí. Văn án tập trung vào cuộc hành trình của họ trong sự nghiệp và tình yêu.

Lục Ẩm Băng đạt giải ảnh hậu thông qua bộ phim "Phá Tuyết", và cô đã trở thành một ngôi sao nổi tiếng. Trong khi đó, Hạ Dĩ Đồng, một tiểu hoa đán, không được chọn để đoạt giải ảnh hậu, điều này khiến cô suy sụp và cảm thấy bất mãn. Fan hâm mộ của cả hai đã bắt đầu xung đột trên mạng xã hội, tạo ra một cuộc tranh luận khốc liệt.

Tuy nhiên, sự thật không được tiết lộ rằng Lục Ẩm Băng và Hạ Dĩ Đồng thực ra đã có tình cảm với nhau từ trước. Họ bí mật giữ tình yêu của mình trong môi trường công nghiệp giải trí đầy cạnh tranh.

Câu chuyện chủ yếu xoay quanh mối quan hệ giữa Lục Ẩm Băng và Hạ Dĩ Đồng, với những tình huống hài hước và ngọt ngào. Một số tình tiết tạo ra sự hấp dẫn và độc đáo cho câu chuyện, như việc họ phải ẩn dật tình cảm để tránh sự chú ý của công chúng và người hâm mộ.

"Ảnh Hậu Thành Đôi" là một câu chuyện về tình yêu trong ngành công nghiệp giải trí, nơi hai nhân vật chính phải đối mặt với sự cạnh tranh và áp lực từ công chúng, trong khi cố gắng bảo vệ tình yêu của họ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ảnh Hậu Thành Đôi", nơi mà câu chuyện của "Huyền Tiên" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 251" Chương truyện "Ảnh Hậu Thành Đôi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Ảnh Hậu Thành Đôi

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh