Ba Bé Bi Là Nam Chính "Phản Diện" - Tác giả Vũ Lạc Ái | DocTruyenOnline.VN

Ba Bé Bi Là Nam Chính "Phản Diện" - Truyện Chữ

Ba Bé Bi Là Nam Chính "Phản Diện"

thông tin truyện Ba Bé Bi Là Nam Chính "Phản Diện" - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

0 Chương

Lượt Đọc:

48
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Ba Bé Bi Là Nam Chính "Phản Diện"

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Ba Bé Bi Là Nam Chính "Phản Diện" thuộc Thể loại của tác giả Vũ Lạc Ái đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Ba Bé Bi Là Nam Chính "Phản Diện". Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Ba Bé Bi Là Nam Chính "Phản Diện" đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Diệp Gia Thành x Lô Ái ThiNữ chính đâu? Làm ơn mau tới lôi tên khốn kiếp này ra khỏi người tôi, anh ta chèn ép tôi. Chèn tới chèn lui, ép tới ép lui anh ta ép tôi lên cả giường! Nữ chính vẫn không xuất hiện sau nhiều lần kêu gào thảm thiết từ đáy lòng của tôi...và thế là tôi lặng lẽ nhìn từng lớp quần áo của mình bị xé vụn rơi đầy đất.“Sếp Diệp, có gì từ từ nói.....tôi...”“Câm miệng”“Đừng mà Sếp Diệp, làm thế không tốt đâu ah”Diệp Gia Thành chớp mắt nhìn tôi, động tác rút cà vạt, cởi áo vẫn tiếp tục.“Chú Diệp, chú lớn hơn người ta 10 tuổi nha”“Hừ, chỉ cần tôi muốn”“Ô, ô...lão đại, van xin anh đừng.....đừng mà...” tôi gào thét, cô´ nặng nước mắt.“Vô ích thôi, hôm nay ai cũng không cứu được em đâu” Diệp Gia Thành cười lạnh lẽo.“Đồ trâu già gặm cỏ non, đồ bại hoại, đồ vô liêm sĩ, dâm tặc, vô giáo dục...” tôi hoảng sợ và khóc thật sự, không ngừng chửi bới và đấm lên người Diệp Gia Thành.Sức tôi làm sao đấu lại hắn, một lực xỏ xuyên qua người tôi thật mạnh, não tôi lập tức cảm nhận được sự đau đớn từ phía dưới. Cảm nhận được vật cứng rắn, nóng rực ấy trong cơ thể mình. Giây phút ấy đầu tôi như nổ tung.Vì sao ah, vì sao lại thế này? nam chính độc ác đang chiếm đoạt thể xác tôi. Và dường như linh hồn tôi cũng đang dần bị hắn chiếm đoạt.Hắn chèn ép tôi. Rồi ép cả cái bụng tôi từ thon thả thành to đùng hắn ta còn chưa chịu dừng, ép tôi lọt cả con >.<CMN! Diệp Gia Thành, anh dừng lại. Anh định ép tôi “lần hai” đấy à? Diệp Gia Thành! Tôi liều mạng với anh.... ...... ...Nhìn cái bụng tròn như trái bóng của mình, tôi nhắm mắt nhìn trời bi ai, thở dài.Nữ chính, chị ở đâu? Sao lại thế này, thế này là thế nào, thế này không đúng kịch bản đâu.....*gào khóc*

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ba Bé Bi Là Nam Chính "Phản Diện"", nơi mà câu chuyện của "Vũ Lạc Ái" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 0" Chương truyện "Ba Bé Bi Là Nam Chính "Phản Diện"" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Ba Bé Bi Là Nam Chính "Phản Diện"

    Bình luận truyện chữ hay Ba Bé Bi Là Nam Chính "Phản Diện"

    top 10 truyện tranh hot

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh