Facebook PixelBá Khí - Tác giả Xấu Tới Linh Hồn | DocTruyenOnline.VN
Bá Khí

1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
803Chương6.8KLượt Xem1Đánh giáHoàn thànhTrạng thái

Thể Loại

tóm tắt nội dung truyện Bá Khí

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Bá Khí thuộc Thể loại của tác giả Xấu Tới Linh Hồn đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Bá Khí. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Bá Khí đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thân thể đan điền cất giữ huyền khí, không bằng dùng thiên địa làm đan điền, hải nạp huyền khí...Từng bước một, đi lên con đường cường giả!Phân chia cảnh giới: Hậu Thiên, Tiên Thiên, Thánh Giai, Đế Giai, Thần Giai.Đánh giá của người dịch: Nếu bác nào đọc Sát Thần thì chắc cũng thích truyện này! Khụ, giới thiệu nhiều quá mất hay, tóm lại là tu luyện, bá đạo, láo nháo lật mặt!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bá Khí", nơi mà câu chuyện của "Xấu Tới Linh Hồn" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 803" Chương truyện "Bá Khí" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Bá Khí

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio