Facebook PixelBá Tước - Tác giả Cố Dao | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Bá Tước

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Bá Tước thuộc Thể loại của tác giả Cố Dao đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Bá Tước. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Bá Tước đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Xuyên không, cận đạiEditor: Nguyệt Ngạn (linhlunglinh) Nguồn covert: Tàng Thư ViệnThời không đảo loạn, bỗng một ngày bạn phát hiện bạn đang sống trong một thế giới kỳ dị, nơi mà ma cà rồng đang tồn tại, bạn sẽ làm thế nào?Vì một sự kiện vô tình mà Tô Lị đã xuyên qua đến thế kỷ XIX của Anh Quốc. Chuyện cô chăm chú nhất chính là bảo vệ tốt cái cổ của mình, chăm chú thứ hai vẫn là bảo vệ cái cổ thật chặt, và thứ ba là nghiên cứu bức tranh bí ẩn kia để tìm cơ hội trở về nhà.Bá tước cao quý, huyết tộc thần bí, cho đến bức tranh quỷ dị. Ở nơi này, tất cả đều là một đám sói đội lốt cừu.......Luôn có một người, cho dù anh có đưa cho cô một viên độc dược, thì cô cũng sẽ không do dự mà nuốt vào.Luôn có một người, cho dù phía trước là tường thành vạn trượng, thì anh cũng sẽ không do dự hủy đi và tiếp tục hướng về phía người con gái đó.......Đây là một câu chuyện của một cô gái nhân loại với một hỗn huyết ma cà rồng cao quý.......Nữ chính là một người rất sợ chếtNam chính là một ma cà rồng cao quý không có nhân tính.....Lời của tác giả:※ Ai muốn nhảy hố xin thận trọng, bên trong có nhiều chi tiết bạo lực, máu tanh đột ngột xuất hiện.※ Đây là một thời không không có trong lịch sử.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bá Tước", nơi mà câu chuyện của "Cố Dao" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 72" Chương truyện "Bá Tước" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Bá Tước

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio