Bác Sĩ Giang Mang Thai Con Của Đối Thủ Một Mất Một Còn - Tác giả Hồ Lô Tương | DocTruyenOnline.VN

Bác Sĩ Giang Mang Thai Con Của Đối Thủ Một Mất Một Còn - Truyện Chữ

Bác Sĩ Giang Mang Thai Con Của Đối Thủ Một Mất Một Còn

thông tin truyện Bác Sĩ Giang Mang Thai Con Của Đối Thủ Một Mất Một Còn - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

102 Chương

Lượt Đọc:

1.3K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Bác Sĩ Giang Mang Thai Con Của Đối Thủ Một Mất Một Còn

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Bác Sĩ Giang Mang Thai Con Của Đối Thủ Một Mất Một Còn thuộc Thể loại của tác giả Hồ Lô Tương đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Bác Sĩ Giang Mang Thai Con Của Đối Thủ Một Mất Một Còn. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Bác Sĩ Giang Mang Thai Con Của Đối Thủ Một Mất Một Còn đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Mọi người đều biết khoa phụ sản bệnh viện Tế Hoa trực thuộc đại học y A có hai vị bác sĩ phó trưởng khoa "Vương bất kiến Vương"*Từ lúc vào đại học, đến lúc tốt nghiệp tiến sĩ, rồi đến khi bổ nhiệm chức vụ, Giang Tự và Thẩm Phương Dục ganh đua đến mức mày chết tao sống, đất trời u ám. Có thể nói nếu mày không ép chết tao thì tao ép chết mày. Mày thi 96 điểm thì tao thi 97 điểm.Ganh đến cuối cùng, vậy mà cả hai lại cùng thích một cô gái.Nhưng ai mà ngờ, còn chưa đợi hai người đấu đá ra kết quả thì người trong lòng đã thẳng thừng nắm tay bạn gái đồng tính, cười vui vẻ comeout trước mặt bọn họ.Hai tên trai thẳng đối chọi nhau gay gắt suốt ba tháng vỡ vụn tam quan. Vì cùng chung kẻ địch nên hai người cùng khổ lôi nhau đi uống rượu, rồi mơ màng lôi nhau lăn lên giường luôn.Lăn giường xong, Giang Tự đỡ cái eo sắp gãy khúc của mình bò dậy, nổi điên nửa phút rồi dứt khoát quyết định quên sạch chuyện này.Mãi đến ba tháng sau, anh đặt tay lên cơ bụng đã biến mất xem báo cáo kiểm tra nước tiểu, không thể tin nổi nhìn bản thân trong gương."Oẹ..."
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bác Sĩ Giang Mang Thai Con Của Đối Thủ Một Mất Một Còn", nơi mà câu chuyện của "Hồ Lô Tương" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 102" Chương truyện "Bác Sĩ Giang Mang Thai Con Của Đối Thủ Một Mất Một Còn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Bác Sĩ Giang Mang Thai Con Của Đối Thủ Một Mất Một Còn

Bình luận truyện chữ hay Bác Sĩ Giang Mang Thai Con Của Đối Thủ Một Mất Một Còn

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh