Facebook PixelBạch Công Tử - Tác giả Tiêu | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Bạch Công Tử

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Bạch Công Tử thuộc Thể loại của tác giả Tiêu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Bạch Công Tử. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Bạch Công Tử đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: đam mỹ, cổ trang, huyễn huyễn, nhất thụ nhất công, hài.Truyện Bạch Công Tử của tác giả Tiêu là câu chuyện đam mỹ cổ đại có đan xen tình tiết huyền huyễn. Linh xà Tiểu Bạch ngàn năm tu luyện thành người cũng một phần để trả ơn cho ân nhân cứu mạng mình, mặc dầu thiếu chút nữa bị lột da mà đem nướng.Học theo truyền thuyết Bạch xà báo đáp ân công thì công đức của hắn sẽ viên mãn. Nhưng có trãi qua rồi hắn mới biết không như hắn nghĩ.Đầu tiên, tài sản bạc triệu? Ân công đã muốn là người giàu nhất địch quốc.Công danh bỗng lậu? Ân công đã là bố y phong hầu.Dung mạo sáng sủa? Ân công đã muốn tài mạo song toàn.. . . . . . . . . . . . bạch xà truyền chuyện xưa đều là gạt người cả “ô ô ô. . . . . . . . . . . .”Nói vậy thôi chứ ân công vẫn còn một chuyện chưa thực hiện được.“Cuối cùng…” Dừng một chút, thư sinh dùng ngữ khí không giống như vừa rồi nhẹ nhàng nói: “Ta còn muốn có một… tri kỷ chân tình làm bầu bạn…”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bạch Công Tử", nơi mà câu chuyện của "Tiêu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 18" Chương truyện "Bạch Công Tử" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Bạch Công Tử

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio