chương 3913: chung cuộc - Bách Luyện Thành Thần
Bách Luyện Thành Thần

chương 3913: chung cuộc

Truyện Chữ
Tùy Chỉnh
Truyện Chữ

Hỗn Độn Thế Giới trong vẫn như cũ là trống rỗng một mảnh, chỉ có một toà Tiên Phủ một chiếc hắc thuyền phiêu đãng trong đó.

Trở lại như cũ một Thứ Thế Giới đối với La Chinh mà nói là tiện tay mà thôi, nhưng hắn cần phải nắm giữ thứ tự trước sau, có chút chết đi tồn tại cũng không cần phải sống lại nữa.

“Lê Sơn...”

“Xoạt!”

Từng khối đá to cùng đất bùn lẫn nhau dính hợp.

Bụi cỏ cùng đại thụ cấp tốc sinh trưởng...

Tất cả Đại Thành Trì, đặc biệt kiến trúc đột ngột từ mặt đất mọc lên...

Tụ cư vào trong đó Nhân tộc, Nữ Oa Tộc, thậm chí còn mèo chó xà trùng con kiến, đều bị chính xác trở lại như cũ.

Lê Sơn cũng không phải là bị hủy bởi hạ thấp, là bị hủy bởi ít Hỗn Loạn Sinh Linh kia Tuyệt Táng Chi Địa cùng với Cực Thái Năng Lượng ăn mòn.

Đem các loại người phục sinh về sau, toàn bộ Lê Sơn còn đắm chìm ở trong sợ hãi, tuy nói ít Hỗn Loạn Sinh Linh kia đã biến mất.

“Tới phiên ngươi,” La Chinh đối với Nữ Oa nói ra.

“Ừ!”

Nữ Oa con mắt một lần nữa tỏa sáng sáng rọi, Lê Sơn chính là mạch sống của nàng, làm Lê Sơn bị hủy diệt lúc nàng mất hết can đảm, bây giờ nhìn Lê Sơn còn nguyên xuất hiện tâm cảnh của nàng kích động không thôi.

“Vèo...”

Nữ Oa thân hình thoắt một cái liền đứng ở trên Phỉ Thúy Đài.

“Các con dân của ta, Lê Sơn nguy nan nhất lúc sau đã quá khứ...”

Lê trong núi mọi người còn không biết phát sinh chuyện gì, nhưng ừn ùn kéo đến Hỗn Loạn Sinh Linh đột nhiên biến mất, hơn nữa Nữ Oa trấn an cũng để cho bọn hắn nhanh chóng an tĩnh lại, bất quá một màn kế tiếp để cho bọn hắn trợn mắt há hốc mồm.

“Mẫu Thế Giới... Trở lại như cũ...”

Lê Sơn nguyên vốn đã từ trong Mẫu Thế Giới thoát ra, nhưng La Chinh đem trọn Mẫu Thế Giới trở lại như cũ đi ra, Lê Sơn cũng vừa vặn bổ quay về vốn là vị trí.

Đối với lê trong núi các sinh linh mà nói, bầu trời bỗng nhiên ra nhiều một cái màu lam cái nắp, một mảnh trời quang xuất hiện ở Lê Sơn đỉnh.

“Đây, đây là trở lại Mẫu Thế Giới rồi hả?”

“Ông t... R... Ờ... I..., làm sao làm được?”

“Thần tích, nhất định là thần tích...”

Trong Mẫu Thế Giới triệu triệu ức sinh linh cũng bị trở lại như cũ, La Chinh lựa chọn sử dụng thời gian là Tà Thần đánh chết Cơ Hiên Viên cùng Thần Nông về sau, trong Mẫu Thế Giới hoàn cảnh tương đối vững vàng, ở bên trong đó triệu triệu ức sinh linh ngược lại là không có phát giác được dị thường gì.

“Thần Vực, trở lại như cũ...”

“Quy Khư Phần Tràng, trở lại như cũ...”

“Bỉ Ngạn, trở lại như cũ...”

“Hỗn Độn Thế Giới, trở lại như cũ...”

“Hỗn Độn chi Khí, trở lại như cũ...”

“Lục đại Hỗn Độn Cổ Thần... Trở lại như cũ...”

Hỗn Độn Thế Giới có chính mình đặc biệt sinh thái, Hỗn Độn chi Khí cũng là trọng yếu một khâu, La Chinh tự nhiên cũng sẽ không giảm bớt. Nhưng Tuyệt Táng Chi Địa, hàng cách giả cùng Xà Linh Vương La Chinh tức thì không có trả nguyên, bọn người kia đều không có cần thiết tồn tại. Tiên trong phủ, La Chinh thò tay nhẹ nhàng chùi, Nguyên Thủy Thiên Tôn, Thái Thượng Lão Quân, Khương Tử Nha, Nữ Oa Bổn Tôn, Phục Hi Bổn Tôn, Đông Hoàng Thái Nhất, Chúc Dung, Cộng Công, Đế Tuấn Bổn Tôn, những thứ này anh kiệt đám bọn chúng thân thể toàn bộ bị sáng lập, một đám

Sợi khí hồn cũng chui vào bổn tôn thân thể trong.

Kế tiếp còn có Xi Vưu, cùng với toàn bộ Cửu Lê Bộ Tộc... Đem bất đồng Thời Gian Tiết Điểm người trở lại như cũ trở về, đối với La Chinh đều là tiện tay mà thôi, bất quá mỗi một người phục hồi như cũ sau đều là vẻ mặt lờ mờ bộ dạng, nhất là Khương Tử Nha, hắn rõ ràng chết ở bốn ô thế giới, đột nhiên trùng sinh ở trong tiên phủ, trong lòng

Kinh hãi có thể nghĩ.

Ba ngày sau.

La Chinh ở trong tiên phủ đại thiết yến chỗ ngồi, dự thính người gần ngàn người.

Trong bữa tiệc có Anh lão, Diễm Phi làm mối.

Sau ba tháng.

Mẫu Thế Giới trong Trung Thần Châu lại có long trọng tiệc cưới, Mẫu Thế Giới các đại châu tai to mặt lớn không xa vạn dặm ăn mừng, dự thính người gần mười vạn người...

Ba năm sau.

La gia mới thêm lục tử, ba nam ba nữ.

...

Ba mươi năm sau.

Thâm không đỉnh.

La Chinh lưng đeo một tay nhìn chăm chú lấy trước mắt màu xám tầng đất.

Này ba mươi năm hắn đối với màu xám tầng đất làm xuất hiện các loại các dạng thường thức, ở phía trên đào một cái hố, hoặc là đem màu xám tầng đất đào ra một khối, tương tự cử động “từ” đã từng đều đã làm, ở trong ký ức liền có thể tìm tới.

Người tò mò là vô tận...

Lúc trước La Chinh rất không hiểu từ tại sao phải sáng tạo ác, bây giờ có thể hiểu.

Đối với từ mà nói, Hoàn Mỹ Chi Địa cùng Vô Niệm Thế Giới không khác nhau gì cả.

Đã đến cấp độ này vĩnh hằng giam cầm cùng vĩnh hằng tự do là một cái khái niệm, ở đâu đều là một tòa ngục giam, khác nhau ở chỗ chỗ này ngục giam lớn nhỏ bất đồng.

Này ba mươi năm La Chinh có thể đạt thành chính mình hết thảy mong muốn mỹ hảo, cũng có thể đạt thành người bên cạnh hết thảy mong muốn mỹ hảo, nhưng những thứ mỹ hảo đối với La Chinh mà nói tựa hồ không có tốt đẹp như vậy.

Hắn càng muốn đem thời gian tốn ở màu xám tầng đất bên trên, tưởng muốn từ trong đó tìm ra một tia nửa chút nào huyền bí.

Có thể hết thảy thử nghiệm đều là phí công.

“Hô...”

La Chinh khẽ thở dài một tiếng, lăng không ngồi xếp bằng, không nhúc nhích nhìn chăm chú lên này một mảnh màu xám tầng đất.

Như vậy yên lặng nhìn chăm chú lúc, đột nhiên hắn phát hiện màu xám tầng đất trên nhất bộ phận lại xuất hiện một cái màu đen khe hở!

La Chinh đồng tử trợn to, thân hình cũng nhanh chóng trôi nổi mà lên, đi tới nơi này đầu màu đen khe hở trước mặt.

Những thứ này màu xám tầng đất rất khó phá hỏng, không có khả năng vô duyên vô cớ xuất hiện loại khe nứt này, mà ở này màu đen trong cái khe lại có một điểm điểm chất lỏng màu xanh sẫm chảy ra.

La Chinh vươn tay thử đụng vào chất lỏng màu xanh lục, khi hắn chạm được trong tích tắc, hai mắt bỗng nhiên trừng thật to, từ thanh âm tại trong đầu hắn vang lên.

“La Chinh, ta đã rời khỏi Hoàn Mỹ Chi Địa...”

“Ta biết ngươi sẽ hiếu kỳ Hoàn Mỹ Chi Địa bên ngoài thế giới, cho nên thông qua những thứ này ác dịch thể chừa cho ngươi nói, những thứ này ác dịch thể là duy nhất có thể xuyên thấu màu xám tầng đất đồ vật...”

“Ta không có thể tìm tới màu đen tầng đất biên giới, nhưng ở trong lớp đất tìm được một cái Địa Hạ Động Huyệt, cái này Địa Hạ Động Huyệt là bị mở ra, chúng thậm chí mở ra một đầu dài độ không biết thầm nói.”

“Đem ngươi làm thu được tin tức của ta lúc, ta đã từ nơi này đường ám đạo đã đi ra.”

“Nếu như ngươi muốn có một ngày ly khai Hoàn Mỹ Chi Địa, cơ hội ngay tại Tà Thần trên người, đó là duy vừa ly khai phương pháp xử lý.”

Từ thanh âm sau khi biến mất, màu xanh đen ác dịch thể liền nhanh chóng cứng lại, tro hóa, màu đen khe hở nhanh chóng phong bế, biến mất, phảng phất từ không xuất hiện qua giống nhau.

“Ly khai Hoàn Mỹ Chi Địa cơ hội tại Tà Thần trên người...” La Chinh lầm bầm lầu bầu.

Sau đó thân hình hắn bỗng nhiên biến mất, sau một khắc liền xuất hiện ở Lê Sơn núi nơi hông.

Tại Lê Sơn núi nơi hông mở ra một khối nho nhỏ trong rừng đất trống, giữa đất trống có một gian đơn sơ Mao Thảo Ốc, đây là Tú Châu chỗ ở, ba mươi năm qua nàng tại đây trải qua vào sâu ra cạn thời gian.

Nàng kỳ thật đang yên lặng chờ đợi, chờ Tạo Vật Chủ thực hiện phục sinh Tà Thần hứa hẹn.

Có thể Tú Châu chưa bao giờ thúc giục qua La Chinh, dường như có vô cùng kiên nhẫn, chính là mấy nghìn năm, mấy vạn năm cũng chờ.

Tú Châu chứng kiến La Chinh lúc nao nao, trên mặt đã hiện lên một vòng nụ cười thản nhiên, “ngươi muốn phục sinh hắn sao?”

“Đúng,” La Chinh gật đầu.

“Có thể là hắn rất nguy hiểm,” Tú Châu nghiêm túc nói.

“Đây cũng là nguy hiểm ý nghĩa tồn tại,” La Chinh đáp lại nói.

Trong hư không năng lượng bắt đầu khởi động.

Vật chất ngưng tụ.

Thân thể bắt đầu hình thành.

Trái tim bành trướng có lực nhảy lên. Người kia mở ra một đôi không biết giải quyết thế nào hai mắt, khóe miệng nhưng thói quen treo một tia xảo trá vui vẻ.

Truyện Chữ
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh