Bạch Nguyệt Quang Nam Thần Tự Cứu Hệ Thống

Mới Nhất

hoànMới

tóm tắt nội dung truyện Bạch Nguyệt Quang Nam Thần Tự Cứu Hệ Thống

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Bạch Nguyệt Quang Nam Thần Tự Cứu Hệ Thống thuộc Thể loại của tác giả Tây Khứ Đích Thương Hiệp đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Bạch Nguyệt Quang Nam Thần Tự Cứu Hệ Thống. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Bạch Nguyệt Quang Nam Thần Tự Cứu Hệ Thống đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tên gốc: 白月光男神自救系统Biên tập: Diệp.Tình trạng bản gốc: Toàn văn hoàn. (153 chương)Nhãn: Khoái xuyên, hệ thống, chủ thụ, niên hạ, hài.Người đọc thường thấy trong các câu chuyện, mỗi vị nam thần đều sẽ có một người con gái đặc biệt, chính là người trong lòng, nốt chu sa, ánh trăng sáng vậy đó...Người này chắc chắn là vừa có sắc vừa có tài, tính tình tốt nữa chứ. Có điều sẽ vì một nguyên nhân gì đó mà ra đi sớm, để lại muôn vàn tiếc nuối và đau đớn cho nam chủ, lại còn khiến cho người đọc thổn thức nhớ mãi không quên.Lý Việt Bạch: Đừng khóc, có lẽ tôi có thể giúp một chút.Sách này tên là #Một trăm lẻ một phương thức thay đổi kết cục tử vong#Hệ thống: Khụ khụ, tuy anh không có bàn tay vàng, nhưng anh có chỉ số thông minh cao mà!Đấu trí! Hack não! Một đường thẳng tắp!Địch nhân cái quái gì, xử lí!Âm mưu cái quái gì, tiêu diệt!Thắng lợi liên tiếp... Nhưng là, vì cái quái gì mà luôn bị nam chủ, boss, nam thứ đẩy ngã?Cuối cùng còn phát hiện kì thực bọn họ đều là một người?Xuyên lần 1: Bối cảnh cung đình cổ đại hư cấu, nhạc công mỹ nhân bị vu tội mà chết.Xuyên lần 2: Bối cảnh hiện đại quỷ hút máu, nam thần có giá trị vũ lực cao muốn sống cũng không được.Xuyên lần 3: Thế giới tu tiên ôn nhu sư tôn, bị ngàn vạn người thóa mạ, thân bại danh liệt mà chết.Xuyên lần 4: Cửa khẩu hưu nhàn, thế giới X văn, thoải mái chạy trốn.Xuyên lần 5: Tinh tế chiến đấuXuyên lần 6: Giới giải tríNiên hạ phúc hắc công x ôn nhu sáng sủa thụ, 1x1, chủ thụ, HE, mỗi lần xuyên đều là niên hạ.Nhãn: Khoái xuyên, hệ thống, chủ thụ, huyền nghi, trinh thám.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bạch Nguyệt Quang Nam Thần Tự Cứu Hệ Thống", nơi mà câu chuyện của "Tây Khứ Đích Thương Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 153" Chương truyện "Bạch Nguyệt Quang Nam Thần Tự Cứu Hệ Thống" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Bạch Nguyệt Quang Nam Thần Tự Cứu Hệ Thống

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio