Facebook PixelBạch Quỷ Nương Tử - Tác giả Bạch Tiên | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Bạch Quỷ Nương Tử

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Bạch Quỷ Nương Tử thuộc Thể loại của tác giả Bạch Tiên đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Bạch Quỷ Nương Tử. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Bạch Quỷ Nương Tử đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Xuyên không, nữ cường, nam cường, sủng.Nàng Bạch Tuyết Linh, là một sinh viên bình thường, tình cờ xuyên không, bị biến thành một đứa bé 10 tuổi rồi gặp được thần tiên sư phụ và sư nương tiên nữ. Họ nói nàng có tiên cốt trong người nên truyền thụ võ công, pháp lực, dụng độc, giải độc..v.v.. cho nàng, rồi sư phụ thần tiên mang sư nương tiên nữ đi du ngoạn, để một mình nàng ở lại bạch quỷ cốc, ngày ngày thay họ chữa trị các thần thú, giải quyết một số vấn đề của tiên giới thay cho sư phụ và sư nương, bây giờ thì nàng đã biết vì sao sư phụ gấp tốc đi du ngoạn như vậy, thật đáng ghét mà, nàng giống người làm công lắm sao, lũ thần tiên này đúng là quá đáng mà. Đến nỗi công việc quá nhiều mà các vị thần tiên kia chỉ biết vui vẻ hưởng thụ an nhàn, cuối cùng dẫn đến việc nàng không kiềm chế được mà lên thiên giới quậy một phen gà bay chó sủa, đến nỗi ngọc hoàng phải xin lỗi nàng và quyết định nàng chỉ cần làm những gì nàng thích là được, miễn sao không cần lên đây quậy một lần nữa là được. Từ đó trên thiên giới mọi người không ai không biết danh tiếng Bạch Tuyết Linh ở bạch quỷ cốc của nàng, lâu dần họ gọi luôn nàng thành Bạch quỷ.Hắn Hàn Thiên Phong, nhị vương gia của vương triều Thiên Nguyệt, anh tuấn tiêu soái, đẹp tựa thiên tiên (huynh ấy là tiên thật ^^) là một thiên tài trong việc tu tiên, nhưng tính cách lạnh lùng, quyết đoán, chán ghét những nữ nhân bám theo mình, nên vẫn chưa lấy vợ một lòng tu đạo, 23 tuổi đã đắc đạo thành tiên, nhưng lại không thích nhậm chức trên thiên giới nên chỉ sống an nhàn trong phủ của mình. Tình cờ có lần bay ngang qua bạch quỷ cốc , thấy Bạch Tuyết Linh đứng ngắm cảnh trên đỉnh núi, chỉ trong giây lát nhưng hắn quyết định cả đời không lấy nàng thì sẽ không lấy bất cứ ai.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bạch Quỷ Nương Tử", nơi mà câu chuyện của "Bạch Tiên" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 54" Chương truyện "Bạch Quỷ Nương Tử" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Bạch Quỷ Nương Tử

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio