Facebook PixelBạch Tử Họa! Ngươi Sai Rồi! - Tác giả Yuri Luxicia | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Bạch Tử Họa! Ngươi Sai Rồi!

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Bạch Tử Họa! Ngươi Sai Rồi! thuộc Thể loại của tác giả Yuri Luxicia đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Bạch Tử Họa! Ngươi Sai Rồi!. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Bạch Tử Họa! Ngươi Sai Rồi! đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: xuyên không, đồng nhân, nữ cường, HENhân vật chính: Huyết Liên Nguyệt Băng - Bạch Tử HọaĐã có người từng nguyền rủa ta sẽ chết không tử tế, chỉ là lời nguyền rủa thôi. Ha ha ha còn kẻ phát ngôn ra câu nói kinh điển đó, mộ hắn xanh cỏ đã mọc qua ngực.-Hoàng thân tên thích khách đó sống chết cũng không khai.-Lăng trì!-Một giọng nói lạnh nhạt vang lên.Trên đời này chỉ có hai loại người kẻ mạnh nắm trong tay sống chết của người khác và kẻ yếu sống chết nằm trong trong tay người khác, ta không biết ta có phải kẻ may mắn hay không nhưng thật đáng mừng ta lại là loại người thứ nhất. A! nhưng mà nói chính xác một chút ta cũng không phải là người. Có không ít người biết về chúng ta, không giống như tiên giới có mối liên hệ mật thiết với phật giới chúng ta là một lực lượng riêng biệt mà để phân biệt với tiên và phật nhân loại thường gọi chúng ta là THÁNH GIỚI.Hoàng tộc Huyết Liên chúng ta chính là một trong những nhánh chính thống của thánh giới.-Sư phụ ngươi không cần Tiểu Cốt nữa sao!-Ngươi đi đi từ nay không được phép trở về Trường Lưu nữa, ta cũng xem như chưa từng có đệ tử nào.-Bạch Tử Họa ngươi đúng là vô tình, tự cho mình là đúng Hoa Thiên Cốt vì người sống chết không màng, từ một vị thần phải gia nhập yêu ma giới, trở thành yêu thần. Những thứ ngươi nợ nàng ta nhất định thay nàng từng thứ từng thứ đòi lại.Thiên kiếp giáng xuống là họa hay phúc, duyên đến là nhân hay nghiệt phải xem ý người.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bạch Tử Họa! Ngươi Sai Rồi!", nơi mà câu chuyện của "Yuri Luxicia" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 50" Chương truyện "Bạch Tử Họa! Ngươi Sai Rồi!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Bạch Tử Họa! Ngươi Sai Rồi!

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio