Facebook PixelBản Sắc Nữ Đế - Tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Bản Sắc Nữ Đế

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Bản Sắc Nữ Đế thuộc Thể loại của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Bản Sắc Nữ Đế. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Bản Sắc Nữ Đế đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Xuyên không, huyền huyễn, nữ cường, 2s...Editor: Ne NgozNguồn convert: tangthuvienPhương Đông có sông tên Đại HoangĐồn rằng nơi đây toàn những kẻ ngốc nghếch, bần cùng, lạc hậu lại ngang ngược-Lời đồn:Nữ vương của Đại Hoang là người lạnh lùng. Nàng được quốc sư nâng đỡ cuối cùng trở thành một đôi với quốc sư, trải qua những ngày ân ân ái ái.-Lời đồn:Nữ vương chết, quốc sư đau thương nhất định ngàn dặm bôn ba tìm chuyển thế của nữ vương. Từ đây công chúa và vương tử sống cuộc sống hạnh phúc trong thành.-Lời đồn:-Ta là giải phân cách chân tướng cùng bi kịch-Cô nói:" cái gì? nữ vương? ta không muốn, chuyển thế cái TMD nhà ngươi ấy, đời trước tôi là nhà nghiên cứu, sở nghiên cứu Thiên Định Phong, từng nghe chưa?"Anh nói:"Điều kiện chuyển thế hà khắc như vậy mà cô cũng có thể thông qua. Xem ra là thiên ý a"Cô nói:"Rõ ràng nữ vương trước cho anh đội nón xanh, có lẽ anh thẹn quá hóa giận làm thịt cô ta rồi chuẩn bị tự mình làm đế, kết quả anh gặp toi khiến cho anh rất phiền muộn, có phải anh định giết tôi không?"Anh nói:"Hãy yên tâm mà làm nữ vương của cô đi, ngoài ra nhớ kỹ không được mặc váy ngắn như vậy"Cô nói:"váy này có ngắn hơn 3cm thôi mà"Anh nói:"ngày mai ta mang hết mỹ nam của cô đi"Cô nói:" anh hận vì tôi cướp vị trí của anh đúng không? tôi đền cho anh không được à?"Anh nói:"Hả?"Cô nói:"Dận Dận đáng yêu đừng giận tôi mà, tôi đem tôi bồi thường cho anh"Làm vương phu của tôi nhé, cái gì? không cần?Cổ áo rộng vậy để tôi sửa giúp nhé, mùi gì vậy? hôi nách?....Chúng ta mãi mới có thể ở cạnh nhau, từ biệt rồi lại tụ họp, tôi hỏi anh lần cuối anh có muốn lấy tôi không? Muốn thì lập tức cởi hết cho tôi...Anh lại không để ý đến tôi? tốt, tôi biết trước sẽ vậy mà.Tốt. cổ áo, đai lưng...nàng muốn cởi từ đâu.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bản Sắc Nữ Đế", nơi mà câu chuyện của "Thiên Hạ Quy Nguyên" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 4" Chương truyện "Bản Sắc Nữ Đế" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Bản Sắc Nữ Đế

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio