Bản Sắc Quân Môn: Man Thiếu Khó Cưng Chiều - Tác giả Huỳnh Hạ | DocTruyenOnline.VN

Bản Sắc Quân Môn: Man Thiếu Khó Cưng Chiều - Truyện Chữ

Bản Sắc Quân Môn: Man Thiếu Khó Cưng Chiều

thông tin truyện Bản Sắc Quân Môn: Man Thiếu Khó Cưng Chiều - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

30 Chương

Lượt Đọc:

597
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Bản Sắc Quân Môn: Man Thiếu Khó Cưng Chiều

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Bản Sắc Quân Môn: Man Thiếu Khó Cưng Chiều thuộc Thể loại của tác giả Huỳnh Hạ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Bản Sắc Quân Môn: Man Thiếu Khó Cưng Chiều. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Bản Sắc Quân Môn: Man Thiếu Khó Cưng Chiều đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

"Bản Sắc Quân Môn: Man Thiếu Khó Cưng Chiều" là một câu chuyện tình cảm nói về mối quan hệ giữa hai nhân vật chính.

Man Thiếu, một chàng trai quân nhân từng trải qua nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Với sức mạnh vượt trội, tinh thần kiên định và trái tim ấm áp, anh luôn nỗ lực để bảo vệ và chiều chuộng những người xung quanh mình.

Ngược lại, cô gái Khó, là một cô nàng cứng đầu và đáng yêu. Cô không bao giờ để ai xâm phạm vào không gian cá nhân của mình và luôn khao khát độc lập. Tuy nhiên, sau một số biến cố, cô dần dần nhận ra rằng không phải lúc nào cũng cần phải giữ mọi thứ cho mình và sẵn sàng để lòng mình được dịu dàng hơn.

Cuộc gặp gỡ giữa Man Thiếu và Khó đã mang lại những cảm xúc đáng nhớ và thay đổi cuộc sống của cả hai. Anh chàng quân nhân với vẻ ngoài mạnh mẽ và ôn hoà dần trở thành bờ vai vững chắc để cô gái Khó có thể dựa vào. Trong khi đó, Khó cũng giúp Man Thiếu tìm thấy niềm vui và ý nghĩa trong cuộc sống bình dị.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bản Sắc Quân Môn: Man Thiếu Khó Cưng Chiều", nơi mà câu chuyện của "Huỳnh Hạ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 30" Chương truyện "Bản Sắc Quân Môn: Man Thiếu Khó Cưng Chiều" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Bản Sắc Quân Môn: Man Thiếu Khó Cưng Chiều

    Bình luận truyện chữ hay Bản Sắc Quân Môn: Man Thiếu Khó Cưng Chiều

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh