Bạn Trai Kỳ Lạ Của Tôi - Tác giả Kim Tử Tựu Thị Sao Phiếu | DocTruyenOnline.VN

Bạn Trai Kỳ Lạ Của Tôi - Truyện Chữ

Bạn Trai Kỳ Lạ Của Tôi

thông tin truyện Bạn Trai Kỳ Lạ Của Tôi - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

1324 Chương

Lượt Đọc:

2.9K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Bạn Trai Kỳ Lạ Của Tôi

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Bạn Trai Kỳ Lạ Của Tôi thuộc Thể loại của tác giả Kim Tử Tựu Thị Sao Phiếu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Bạn Trai Kỳ Lạ Của Tôi. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Bạn Trai Kỳ Lạ Của Tôi đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Độ dài: 373 chương + hai chục phiên ngoại:)Tên gọi khác: Chồng Tôi Là Quỷ ThaiTựa gốc: 我的异样男友Edit by: Meo_mupVăn ánTrong thời gian thực tập, tôi cảm thấy có gì đó đang theo dõi tôi. Tôi mơ thấy một đôi đồng tử như máu.... Tôi nhìn gương, thấy cái kia xuyên qua quần áo của tôi...Hắn...Hắn đã trở lại??!!Tôi kinh sợ. Rõ ràng hắn đã bị một lão tiên sinh bắt đi từ khi tôi bảy tuổi... Chừng đó năm chưa từng xuất hiện, vì sao bây giờ lại?????Không lẽ, bởi vì tôi từng bị ép uống máu của hắn, vì thế hắn mới tìm đến tôi????Da thịt dán vào da thịtHấp thu hơi thở của tôi.Tôi sợ hãi nhưng giãy dụa không xong.Hắn lập mưu khiến tôi uống máu của hắn.Ngồi trong căn phòng trống không, ném cho tôi một cuốn catalogue, bảo tôi rằng: tự lựa đi, sau này chúng ta sẽ sống chung.Tôi không cần sống cùng anh! Tôi là người trưởng thành, tôi có quyền lựa chọn của bản thân.Ồ, em nhắc tôi em đã trưởng thành rồi, có thể làm chút việc khác.Hắn phúc hắc, cường thế, khủng bố, nhưng cũng thực đặc biệt.Hắn dạy tôi cái gì là ngũ hành chú, cái gì là Ngư nhãn đoản mệnh, cái gì là trá thi…dần dà… khi tôi phát giác mình đã thích hắn thì mới biết được, hắn tiếp cận tôi chỉ vì muốn hấp thụ khí trên cơ thể mình.Mệnh của hắn là nghịch thiên. Hắn chính là cây đao khai mở nhân gian địa ngục, mà tôi chính là vỏ đao của hắn.- -----Lời của Mèo ^^Trong lúc lởn vởn đọc convert của bộ Chồng Tôi Là Quỷ thì tìm được cuốn này cùng tác giả.Mèo mới chỉ đọc văn án thôi, Mèo thấy mùi có vẻ thơm nên nhào vô. 373 chương cùng hơn 20 phiên ngoại =) Mèo ko biết làm tói chừng nào.Nhân mùa dịch, Mèo cố dịch cùng coi với cả nhà nghen ^^Tung bông, tung hoa, mừng cuốn đầu tiên Mèo làm từ đầu.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bạn Trai Kỳ Lạ Của Tôi", nơi mà câu chuyện của "Kim Tử Tựu Thị Sao Phiếu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 1324" Chương truyện "Bạn Trai Kỳ Lạ Của Tôi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Bạn Trai Kỳ Lạ Của Tôi

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh