Bắt Đầu Đánh Dấu Hoang Cổ Thánh Thể - Tác giả J Thần | DocTruyenOnline.VN

Bắt Đầu Đánh Dấu Hoang Cổ Thánh Thể - Truyện Chữ

Bắt Đầu Đánh Dấu Hoang Cổ Thánh Thể

thông tin truyện Bắt Đầu Đánh Dấu Hoang Cổ Thánh Thể - Truyện Chữ

Thể loại:

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

2700 Chương

Lượt Đọc:

222.6K
1111111111
Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt

tóm tắt nội dung truyện Bắt Đầu Đánh Dấu Hoang Cổ Thánh Thể

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Bắt Đầu Đánh Dấu Hoang Cổ Thánh Thể thuộc Thể loại của tác giả J Thần đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Bắt Đầu Đánh Dấu Hoang Cổ Thánh Thể. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Bắt Đầu Đánh Dấu Hoang Cổ Thánh Thể đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Bắt Đầu Đánh Dấu Hoang Cổ Thánh Thể là một tác phẩm huyền huyễn đến từ bút pháp của tác giả J Thần. Câu chuyện xoay quanh nhân vật Quân Tiêu Dao, một nhân vật đặc biệt với một số chương tiết thú vị. Quân Tiêu Dao, sau khi xuyên không, trở thành một Thần tử trong gia đình Hoang Cổ. Không chỉ sở hữu một phong cảnh vô địch, anh còn có một thiên phú kinh người. Điểm đặc biệt của anh chính là hệ thống đánh dấu, thông qua nó, anh có khả năng đánh dấu và thu hoạch những thực thể mạnh mẽ.

Trong một sự kiện tại Thái Nhạc cổ bia, Quân Tiêu Dao thu được Lục tinh và một giải thưởng đặc biệt là Thần Tượng Trấn Ngục Kình. Khi còn 10 tuổi, tại một bữa tiệc, anh thu hoạch thêm thất tinh và một phần thưởng quý giá, Chí Tôn cốt. Đến khi tham gia sự kiện tại Thanh Đồng tiên điện, anh lại thu được một giải thưởng lớn, Vạn Vật Mẫu Khí Đỉnh.

Qua từng chương, chúng ta có thể thấy sự phát triển và thay đổi của nhân vật chính, cũng như sự đan xen giữa thế giới huyền huyễn và cuộc sống thực tại của anh.

Nhân vật chính Quân Tiêu Dao:

Quân Tiêu Dao là trung tâm của tiểu thuyết Bắt Đầu Đánh Dấu Hoang Cổ Thánh Thể. Anh là thần tử đặc biệt của Quân gia trong Hoang Cổ Tiên Vực, đứng đầu danh sách với vị trí số 0. Từ khi sinh ra, anh đã sở hữu Hoang cổ thánh thể, khiến cho hàng vạn Thánh triều tôn vinh. Với tài năng xuất chúng, anh đã tạo ra con đường thần học riêng, khiến cho anh trở nên nổi tiếng và được gọi là "dị số" trong vạn cổ.

Gia tộc Quân Tiêu Dao:

Gia tộc Quân Gia là một trong những thế lực mạnh nhất ở Hoang Cổ thế gia và Cửu Thiên Tiên Vực. Mục tiêu chính của họ là trở thành chúa tể của Cửu Thiên Tiên Vực. Gia tộc đã từng chia ra thành hai phái vì sự khác biệt trong tư tưởng: một phái muốn phát triển mạnh mẽ và lên trên, trong khi phái còn lại chọn cách giấu diếm và phát triển một cách lặng lẽ. Tuy nhiên, cả hai đều là những thế lực không thể xem nhẹ.

Quân Tiêu Dao, sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở ẩn mạch, đã trở lại chủ mạch với sức mạnh đã tăng lên đáng kể. Mặc dù có sự kiểm soát từ Thái Cổ minh ước, những người mạnh nhất của gia tộc không còn ở Cửu Thiên Tiên Vực. Trong gia tộc, lão tổ chủ yếu là những cường giả thuộc chí tôn thất cảnh, còn cổ tổ thường là những Chuẩn Đế cường giả.

Những nhân vật quan trọng khác trong gia tộc bao gồm:

 • Quân Thái Yên: Một cường giả có vẻ đẹp giống như một cô gái trẻ, cận cổ hoàng đế tu vi.
 • Quân Khí Thiên: Một đại đế huyền thoại, đã từ bỏ nhân gian và tự mình chứng đạo.
 • Quân Thái Hoàng: Một đại đế với 9 đầu rồng hoàng kim bên mình, từng tham chiến chống lại sát thủ bất hủ và Thiên Đường Đế Cảnh.
 • Quân Thần Vũ: Một đại đế từ ẩn mạch, từng đối đầu với dị vực chung cực đế tộc.
 • Quân Thái Hạo: Một Chuẩn Đế cao cấp, vẻ ngoại hình giống như một người già kiếm củi.

Tru Tiên Kiếm là một trong bốn kiếm của gia tộc Quân gia, có khả năng hạ gục Đế Cảnh cường giả dễ dàng. Tóm lại, gia tộc Quân gia là một thế lực đáng gờm, đầy bí ẩn và sức mạnh, với nhiều nhân vật mạnh mẽ và nổi tiếng.

Thế lực Giang Hồ trong Bắt Đầu Đánh Dấu Hoang Cổ Thánh Thể:

Thế lực giang hồ trong "Bắt Đầu Đánh Dấu Hoang Cổ Thánh Thể" phân chia theo các đẳng cấp như sau:

Vô Thượng Bất Hủ Thế Lực:

Đại diện bởi ít nhất một số tôn Thần thoại Đế Cấp bậc hay thế lực Tiên cảnh cường giả.

 • Vô Thượng Đạo Thống Địa PhủTiên Đình.
 • Bất Hủ Hoàng Triêu với Quân Đế Đình (đẳng cấp cao nhất).
 • Vô Thượng Đại Tộc như Thương Tộc và Dị Vực Chung Cực Đế Tộc như Ma Thủy.
 • Hoang Cổ Thế Gia như Quân Gia.

Đỉnh Cấp Bất Hủ Thế Lực:

Có ít nhất Đế Trung Cự Đầu trở lên và cường giả tọa trấn:

 • Thái Cổ Hoàng Tộc như Long Vương Điện, Yêu Hoàng Cổ Động, Kim Ô TộcThái Hư Cổ Long Tộc.
 • Vô Thượng Đại Tộc như Thánh Linh ĐảoMinh Vương Nhất Mạch.
 • Vô Thượng Đạo Thống như Ma Tiên Giáo, Nhân Tiên Giáo, Thần Tàm CốcCổ Lan Thánh Giáo (bao gồm 8 môn như Hoàng, Địa, Thiên, Huyền, Vũ, Hồng, Trụ, Hoang).
 • Bất Hủ Hoàng Triêu như Vũ Hóa Thần Triêu.
 • Vô Thượng Học Phủ như Chiến Thần Học PhủCửu Thiên Tiên Viện.
 • Hoang Cổ Thế Gia như Diệp GiaKhương Gia.
 • Dị Vực Đỉnh Cấp Đế Tộc như Bỉ Ngạn Đế Tộc, Đồ Sơn Đế Tộc, Y Tà Nhất Tộc, Thanh Khâu Nhất TộcChúc Cửu Âm Nhất Mạch.

Đẳng Cấp Số Mệnh và Nguyên Thần

Đẳng Cấp Số Mệnh:

 • Đại Khí Vận Giả: Đánh dấu sự bạo rạp của vận khí trong tu sĩ. Tất cả mọi vị diện khí vận đều duy trì tới một người duy nhất.
 • Thiên Mệnh: Nhân vật chính thụ thiên đạo và chiếu cố gia trì những người có đại khí vận.
 • Vạn Cổ Dị Số: Tốc độ tu luyện nghịch thiên, ngộ tính khủng khiếp, và một con đường chứng đạo không thường xuyên.
 • Quân Tiêu Dao cùng Quân Vô Hối: Đối mặt với Cửu Thiên Tiên giới thừa nhận vô tận dị số. Dị số chi vương có thể uy hiếp đến thiên đạo quy luật ràng buộc trong vài thời đại.

Đẳng Cấp Nguyên Thần:

 • Cấp Phổ Thông: Thường là tu sĩ đã đạt Niết Bàn cảnh có Nguyên Thần trong liền cảnh giới.
 • Cấp Tuyệt Thế: Thuộc cường giả Thánh Cảnh, rơi vào giai đoạn thánh nhân tả hữu. Các Nguyên Thần có thể đạt tới cấp tuyệt thế, nghiền ép đại bộ phận cường giả ngang cấp.
 • Cấp Siêu Phàm: Chuẩn chí tôn trở lên cường giả có thể đem Nguyên Thần vào mình, tu luyện thành cấp siêu phàm.
 • Cấp Vô Lượng: Thuộc Nguyên Thần chi lực, không thể đoán chừng được vô số mênh mông. Đạt tới chí tôn tới vô lượng cấp ngoại trừ có cơ duyên lớn hay chuyên tu thành Nguyên Thần chi đạo.
 • Cấp Hằng Sa: Nguyên Thần Hằng sa cấp nghĩa là có vô số suy nghĩ và ý niệm. Tuy nhiên, vũ trụ lớn nên tu luyện thân thông công pháp này có thể động suy nghĩ, nhìn vào cỏi u mình một tia mạch lạc. Hằng Sa cấp trở lên mới có thể thăm dò vận mệnh, thời gian và thế giới biến hóa.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bắt Đầu Đánh Dấu Hoang Cổ Thánh Thể", nơi mà câu chuyện của "J Thần" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 2700" Chương truyện "Bắt Đầu Đánh Dấu Hoang Cổ Thánh Thể" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Bắt Đầu Đánh Dấu Hoang Cổ Thánh Thể

Bình luận truyện chữ hay Bắt Đầu Đánh Dấu Hoang Cổ Thánh Thể

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh