Bắt Đầu Lại - Tác giả Zhihu | DocTruyenOnline.VN

Bắt Đầu Lại - Truyện Chữ

Bắt Đầu Lại

thông tin truyện Bắt Đầu Lại - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

4 Chương

Lượt Đọc:

292
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Bắt Đầu Lại

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Bắt Đầu Lại thuộc Thể loại của tác giả Zhihu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Bắt Đầu Lại. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Bắt Đầu Lại đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
BẮT ĐẦU LẠI

Tác giả: 我皆风月

- ------Tôi la liếm Cố Hoài Từ suốt 5 năm.

Đến khi Cố Hoài Từ đồng ý ở bên tôi thì bạch nguyệt quang của anh ta đột nhiên trở về Trung Quốc.

Mọi người đều tin rằng Cố Hoài Từ sẽ bỏ rơi tôi.

Nhưng không ai biết rằng, bạch nguyệt quang của anh ta đã gõ cửa nhà tôi vào lúc nửa đêm và cười nói: “Anh ta không đủ tốt với em, vậy em có muốn quan tâm đến tôi không?”

Còn Cố Hoài Từ, người luôn được mệnh danh là bông hoa cao lãnh trên núi cao, lao ra từ nhà bên cạnh và đấm bạch nguyệt quang một cú không thương tiếc.

Quay đầu nhìn tôi, hắn nghiến răng nghiến lợi, nhưng trước mắt lại đỏ lên: "Kiều Ôn Bạch, em dám đồng ý thử xem!"

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bắt Đầu Lại", nơi mà câu chuyện của "Zhihu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 4" Chương truyện "Bắt Đầu Lại" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Bắt Đầu Lại

    Bình luận truyện chữ hay Bắt Đầu Lại

    top 10 truyện tranh hot

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh