Facebook PixelBát Nháo Thiên Hạ: Tiểu Quận Chúa Khuynh Thành - Tác giả Trần Huyền Băng | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Bát Nháo Thiên Hạ: Tiểu Quận Chúa Khuynh Thành

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Bát Nháo Thiên Hạ: Tiểu Quận Chúa Khuynh Thành thuộc Thể loại của tác giả Trần Huyền Băng đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Bát Nháo Thiên Hạ: Tiểu Quận Chúa Khuynh Thành. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Bát Nháo Thiên Hạ: Tiểu Quận Chúa Khuynh Thành đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể Loại: Xuyên không, nữ +nam cường, hơi sắc, có chút huyền huyễn Beta: Trần Băng Di Nàng vốn từ trước là một con heo lười. Vì tính thế bắt buộc mới trở thành sát thủ bất đắc dĩ. Cuộc sống hiện tại vốn chẳng dễ dàng gì rồi, nàng cũng đã miễn cưỡng chấp nhận sống qua ngày. Nhưng mà lão thiên à, người chắc muốn trêu đùa nàng đây. Chỉ vì mổ lần giẫm váy trượt chân liển có thể xuyên không đến cổ đại ! Oa~ số nàng thật giống cái giẻ lau nha.Xuyên đâu không xuyên lại xuyên vào một tiểu nha đầu chưa mọc đủ lông đủ cánh, là cô nương nhà nông !Nàng thật là muốn khóc không ra nước mắt a.Vậy mà lão thiên lại còn rảnh nợ trêu đùa nàng từ lần này đến lần khác. Cự nhiên ở đâu ‘tòi’ ra ba vị lão ca.Nàng gọi một tiếng đại ca với vị hoàng đế tôn quý nhất Hoả Minh Quốc.Gọi hai tiếng nhị ca với vị vương gia lãnh khốc, vô tình…Gọi ba tiếng tam ca ca với vị hoàng tử thanh cao, lạnh nhạt tựa thiên tiên.Đoạn trích 1 :“ Đại ca a ~ ta chán quá…”“ Vậy ta phải làm sao”“ Hôm nay ngày đẹp trời đúng không ca”“ …đúng”“ vậy muội muốn Thuỷ Quốc bị diệt trừ”“ Được ta sẽ điều động quân xâm chiếm Thuỷ quốc ngây bây giờ…” Đoạn trích 2:“ Nhị ca! muội bị bắt nạt!” “ Là ai? Ta sẽ phanh thây hắn ra, sau đó ném cho chó ăn” -“ Thái tử của Thổ Quốc a~” “ ừm ! Ta thấy Thổ Quốc cũng không cần thiết phải tồn tại” Đoạn trích 3:“ Tam ca ca~muội muốn phòng huynh” “ Được muội cứ lấy”“ Tam ca ca~ muội muốn giường của huynh nữa” “ Ân, không sao muội cứ cầm” “ Tam ca ca~ muội muốn bảo vật của Phượng Thướng quốc” “ Ta sẽ đi lấy ngay”“ tam ca ca…” “ sao ?” “ Muội muốn huynh!” “ Được, tối nay ta sẽ đến chỗ muội…”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bát Nháo Thiên Hạ: Tiểu Quận Chúa Khuynh Thành", nơi mà câu chuyện của "Trần Huyền Băng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 3" Chương truyện "Bát Nháo Thiên Hạ: Tiểu Quận Chúa Khuynh Thành" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Bát Nháo Thiên Hạ: Tiểu Quận Chúa Khuynh Thành

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio