Facebook PixelBất Tử Bất Diệt - Tác giả Thần Đông | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Bất Tử Bất Diệt

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Bất Tử Bất Diệt thuộc Thể loại của tác giả Thần Đông đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Bất Tử Bất Diệt. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Bất Tử Bất Diệt đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

"Bất Tử Bất Diệt" - Tác giả Thần Đông, tác phẩm kinh điển với nhiều tác phẩm nổi tiếng như "Già Thiên - Trường Sinh Giới"...

Trong câu chuyện, chúng ta được dẫn vào cuộc sống của Độc Cô Bại Thiên - một nhân vật xuất hiện trong tác phẩm "Thần Mộ" của cùng tác giả. Đây là cuộc hành trình đầy biến đổi của Độc Cô Bại Thiên trong kiếp trước của mình.

Năm 7840, đại chiến nổ ra giữa chín nước trên Thiên Vũ Đại Lục. Sau hơn mười năm tranh đấu, bốn nước đã bị diệt vong, và năm nước còn lại cùng bị tổn thương nghiêm trọng. Trong tình trạng này, năm nước quyết định ký kết hiệp ước không xâm phạm lẫn nhau để chấm dứt cuộc chiến.

Sau cuộc chiến đại phẫn, đại lục đổ nát và phải khôi phục lại từ đầu. Năm 7878, hơn hai mươi năm sau đại chiến, chỉ còn lại năm nước: Thanh Phong, Bái Nguyệt, Hán Đường, Vô Song và Tân Minh. Sau nhiều năm ngưng chiến, nguyên khí đã hồi phục và cả đại lục bắt đầu hồi phục và phồn thịnh trở lại.

Cốc Trường Sinh nằm trong lãnh thổ của Hán Đường Đế Quốc. Cây cối trong cốc luôn xanh tươi và đầy sinh khí suốt cả năm. Theo truyền thuyết, Cốc Trường Sinh từng là nơi cư ngụ của một vị ma quân vĩ đại, võ công xuất thần, hoành tráng khắp đại lục mà không ai có thể đấu lại...

"Bất Tử Bất Diệt" mang đến một thế giới phong phú, với những mối liên kết giữa các tác phẩm của tác giả Thần Đông. Câu chuyện khắc họa sự thăng trầm của xã hội và những màn đấu trí đầy căng thẳng giữa các nước để bảo vệ nguồn tài nguyên và vị thế của mình trên đại lục huyền bí.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bất Tử Bất Diệt", nơi mà câu chuyện của "Thần Đông" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 223" Chương truyện "Bất Tử Bất Diệt" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Bất Tử Bất Diệt

top 10 truyện tranh hot

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio