Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13 - Tác giả Michel Benoit | DocTruyenOnline.VN

Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13 - Truyện Chữ

Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13

thông tin truyện Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13 - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

94 Chương

Lượt Đọc:

396
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13 thuộc Thể loại của tác giả Michel Benoit đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13 đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Giả tưởngDịch giả: Nguyễn Thị TươiCùng bạn mình là cha Andréi, người bị ám sát trên một chuyến tàu từ Rome đi Paris, cha Nil đã phát hiện ra một bí mật động trời về thân thế Jesus, một bí mật hẳn sẽ khiến cả phương Tây lẫn bất cứ quốc gia nào thờ phụng Jesus cũng đều phải chao đảo. Trước mối nguy tiềm tàng ấy, không chỉ Rome mà cả Jerusalem và La Mecque cùng lao vào cuộc đua vây dồn ông, và không loại thủ đoạn nào không được viện tới…Bí ẩn tông đồ thứ mười ba không chỉ đơn thuần tìm cách làm sáng tỏ bí mật về thân thế chúa Jesus, một bí mật từng khiến thế giới tốn không biết bao nhiêu giấy mực, xương máu và nước mắt, mà còn kể lại một cách sinh động đến nghẹt thở những bí mật lịch sử, những câu chuyện hậu trường tôn giáo đầy gian dối, cạm bẫy, hiểm nguy và chết chóc, làm mê say độc giả, góp phần vinh danh Michel Benoît như một “chuyên gia về nguồn gốc Thiên chúa giáo”.Michel Benoît là nhà thần học, tiến sĩ sinh học và từng là tu sĩ. Ông rời Giáo hội năm 1984 và các nghiên cứu của ông về cuộc sống cũng như nhân thân Chúa Jésus bị Giáo hội kịch liệt phản đối. Đây cũng chính là lý do khiến ông quyết tâm theo đuổi công cuộc nghiên cứu này - vốn được thể hiện rõ qua nhiều tác phẩm văn học của ông như Tù nhân của Chúa, Bí mật tông đồ thứ mười ba...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13", nơi mà câu chuyện của "Michel Benoit" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 94" Chương truyện "Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh