Facebook PixelBí Mật Phù Thủy - Tác giả xbebee | DocTruyenOnline.VN
Bí Mật Phù Thủy

1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
80Chương344Lượt Xem1Đánh giáHoàn thànhTrạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Bí Mật Phù Thủy

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Bí Mật Phù Thủy thuộc Thể loại của tác giả xbebee đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Bí Mật Phù Thủy. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Bí Mật Phù Thủy đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Câu chuyện về ba người bạn thân họ cũng như những bí mật tuyệt đối phải giữ kín của họ...Yuu là một anh chàng dễ thương và vui tính nhưng bên trong con người anh chính là hoàng tử ánh sáng của thế giới phù thủy. Là một người có sức mạnh vô song và cũng là người có tình cảm giànhcho cô...Lucy, Ruy và Yuu là bà người bạn thân với nhau và chỉ có anh là con trai. Liệu bí mật của anh có được giữ kín và liệu tình bạn của bọn họ có được bền vững nếu bí mật của anh bại lộ ?!!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bí Mật Phù Thủy", nơi mà câu chuyện của "xbebee" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 80" Chương truyện "Bí Mật Phù Thủy" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Bí Mật Phù Thủy

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio