Bí Thuật Chi Chủ - Tác giả Ngân Sương Kỵ Sĩ | DocTruyenOnline.VN

Bí Thuật Chi Chủ - Truyện Chữ

Bí Thuật Chi Chủ

thông tin truyện Bí Thuật Chi Chủ - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

777 Chương

Lượt Đọc:

1.9K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Bí Thuật Chi Chủ

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Bí Thuật Chi Chủ thuộc Thể loại của tác giả Ngân Sương Kỵ Sĩ đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Bí Thuật Chi Chủ. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Bí Thuật Chi Chủ đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Đi tới tương tự Âu Châu cận đại bối cảnh thế giới đã hai mươi năm, Vrin dựa vào sớm tuệ, học được nhất nghệ tinh, cuối cùng trở thành người thể diện.Vốn cho là chính mình đem cưới vợ sinh con bình thản vượt qua một đời này, nhưng lại phát hiện thế giới dưới bóng râm còn có một thế giới khác.Ở thế giới kia, có tu tập bí thuật nắm giữ siêu phàm lực lượng Bí thuật sư.Có với trong bóng tối nhòm ngó nhân loại, lấy nhân loại làm thức ăn quỷ dị.Có sùng bái tà thần, thông qua máu tanh hiến tế lấy lòng tà thần, hướng tà thần đổi lấy sức mạnh tà thần tín đồ.Có bồi hồi thế giới bên ngoài, nhòm ngó thế giới, vẻn vẹn thâm nhập chỉ vảy trảo lực lượng, liền đủ để lôi kéo người ta rơi rụng tà thần.Lấy thần bí là chất dinh dưỡng, bình thường hai mươi năm hắn không còn bình thường.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bí Thuật Chi Chủ", nơi mà câu chuyện của "Ngân Sương Kỵ Sĩ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 777" Chương truyện "Bí Thuật Chi Chủ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Bí Thuật Chi Chủ

Bình luận truyện chữ hay Bí Thuật Chi Chủ

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh