Facebook PixelBlood X Blood - Tác giả Yêu Chu | DocTruyenOnline.VN
Blood X Blood

1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
70Chương521Lượt Xem1Đánh giáHoàn thànhTrạng thái

tóm tắt nội dung truyện Blood X Blood

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Blood X Blood thuộc Thể loại của tác giả Yêu Chu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Blood X Blood. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Blood X Blood đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Dị giới, quỷ hút máu, tận thế.Nhân vật chính: Cao Đại Bàn [ Cao Tiểu Tiểu ]Phối hợp diễn: Quỷ hút máu, Huyết tộcNăm bl9527, một chiếc rương đông lạnh phiêu bạt vạn năm trên vũ trụ tan ra trên tinh cầu Sange do Huyết tộc thống trị.Bên trong là một cô gái loài người sắc mặt đỏ hồng, trạng thái không tệ lắm!Trưởng lão Huyết tộc lật tung sách tra cứu các loại sinh vật trong vũ trụ, rốt cuộc xác định:Đây là sinh vật may mắn còn sót lại trên một hành tinh màu lam gọi là Địa Cầu đã diệt vong năm 2012.Khổ nhất là, đây là sinh vật cuối cùng.Càng tệ hơn là, ngửi ngửi thử sinh vật này, sao có vẻ thơm ngon như thế ta……Vì thế —[ Cô gái loài người có vẻ rất ngon] Cao Đại Bàn Huyết tộc [ Thèm nhỏ dãi ba thước lúc nào cũng chuẩn bị cắn ] = mỗi ngày trình diễn một đống chuyện 囧 hỗn loạn.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Blood X Blood", nơi mà câu chuyện của "Yêu Chu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 70" Chương truyện "Blood X Blood" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Blood X Blood

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio