Facebook PixelBồ Đề Kiếp - Tác giả Quỷ Đăng Quân | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Bồ Đề Kiếp

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Bồ Đề Kiếp thuộc Thể loại của tác giả Quỷ Đăng Quân đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Bồ Đề Kiếp. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Bồ Đề Kiếp đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Editor: Vũ LinhSố chương: 118 + 7 NTTa vốn cho rằng mình sẽ mãi mãi ngụ tại Ly Hận thiên lâu, thành thành thật thật làm một tiểu Phật tử tâm sáng như tuyết…Không nghĩ ngày ấy ở phàm trần, vốn muốn giúp hắn thành toàn một đoạn nhân duyên, lại vì hắn mà sinh chấp niệm…

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bồ Đề Kiếp", nơi mà câu chuyện của "Quỷ Đăng Quân" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 126" Chương truyện "Bồ Đề Kiếp" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Bồ Đề Kiếp

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio