Boss Nữ Lạnh Lùng Của Tôi - Tác giả Long Ngư | DocTruyenOnline.VN

Boss Nữ Lạnh Lùng Của Tôi - Truyện Chữ

Boss Nữ Lạnh Lùng Của Tôi

thông tin truyện Boss Nữ Lạnh Lùng Của Tôi - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

517 Chương

Lượt Đọc:

2.3K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Boss Nữ Lạnh Lùng Của Tôi

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Boss Nữ Lạnh Lùng Của Tôi thuộc Thể loại của tác giả Long Ngư đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Boss Nữ Lạnh Lùng Của Tôi. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Boss Nữ Lạnh Lùng Của Tôi đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả: Long Ngư

Thể loại: Điền Văn, Hiện Đại, Ngôn Tình,

Thông tin truyện:

Năm đó, tôi cùng khách hàng dùng bữa ở khách sạn, khi đi qua một căn phòng bao, tôi đã nghe thấy tiếng kêu cứu khe khẽ. Tôi đẩy cửa vào thì trông thấy một cô gái xinh đẹp đang bị người ta đè dưới thân. Anh hùng cứu mỹ nhân, tôi lập tức ra tay trừng trị tên mập, nào ngờ bị cảnh sát hiểu lầm, vừa hay camera khách sạn bị hỏng, tôi bị bỏ tù 3 năm. Tôi khao khát mong chờ cô gái xinh đẹp đứng ra làm chứng cho mình, nhưng cô ta tuyệt nhiên không xuất hiện, như kiểu đã bốc hơi khỏi nhân gian. Bố tôi biết tin, bệnh tình tái phát suýt không qua khỏi. Mẹ tôi khóc tới mờ mắt. Bạn gái hẹn non ước biển cũng nói chia tay vì không thể chờ tôi thêm.

Hôm nay, tôi chính thức ra tù, kết thúc quãng thời gian u ám tăm tối nhất cuộc đời mình, cho rằng cuộc đời tôi sẽ bước sang trang mới, ai ngờ tôi lại gặp lại người con gái đó...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Boss Nữ Lạnh Lùng Của Tôi", nơi mà câu chuyện của "Long Ngư" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 517" Chương truyện "Boss Nữ Lạnh Lùng Của Tôi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Boss Nữ Lạnh Lùng Của Tôi

Bình luận truyện chữ hay Boss Nữ Lạnh Lùng Của Tôi

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh