Facebook PixelBùa Thần - Tác giả Hùng Sơn | DocTruyenOnline.VN
Bùa Thần

1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
20Chương187Lượt Xem1Đánh giáHoàn thànhTrạng thái

tóm tắt nội dung truyện Bùa Thần

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Bùa Thần thuộc Thể loại của tác giả Hùng Sơn đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Bùa Thần. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Bùa Thần đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Giữa mảnh đất Sài thành đầy xa hoa tráng lệ lại xô bồ không hạn định thì đây là gì, là những tưởng tượng không căn cứ hay tất cả đều là ảo ảnh vô cùng, nỗi thắc mắc và sợ hãi cứ ám ảnh chàng từ lúc cầm chiếc hộp sắt này tới giờ. Những chuyện hầu như hoang đường về con người kỳ quái của thầy Sô chợt thoáng qua đầu Phu làm chân tay chàng tự nhiên run rẩy ông ta là một nhân vật có một không hai trên thế gian này mọi người ai cũng gán ông ấy.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bùa Thần", nơi mà câu chuyện của "Hùng Sơn" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 20" Chương truyện "Bùa Thần" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Bùa Thần

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio