Facebook PixelBức Chân Dung Của Dorian Gray - Tác giả Oscar Wilde | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Bức Chân Dung Của Dorian Gray

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Bức Chân Dung Của Dorian Gray thuộc Thể loại của tác giả Oscar Wilde đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Bức Chân Dung Của Dorian Gray. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Bức Chân Dung Của Dorian Gray đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Tình cảm lãng mạn - Văn học kinh điểnDịch giả: Bảo AnhTác phẩm Chân Dung Dorian Gray là một bức chân dung được dệt bằng những sợi chỉ tối màu và hoảng loạn. Cuốn sách giúp người đọc nhận ra những bí mật sâu thẳm được giấu kín, những suy nghĩ thầm kín đầy phức tạp và thiêng liêng của thân phận con người.Lồng trong bối cảnh cuộc tình đồng tính giữa một họa sĩ và chàng người mẫu trẻ Dorian, nhân vật chính của tiểu thuyết, với những khát khao ích kỷ của bản năng và trăn trở của mặc cảm, ngộ nhận; những cám dổ cố hữu của củanhục thể và sự kháng cự quyết liệt của tinh thần, những cú trượt ngã không phanh, những nỗ lực trong tuyệt vọng, và cả sự tự vấn, phản tỉnh... Chân dung Dorian Gray là hành trình đi tìm lương tâm của một chàng trai trẻ. Đây là một hành trình của những cung bậc cảm xúc: tâm tư giằng xé, trượt quan những dằn vặt tàn khốc, giãy giụa vật vã, đối diện với những thử thách cám dỗ dữ dội để tìm cái đẹp, cái thiện.Về tác giả:Oscar Wilde (1854 - 1900) bắt đầu sáng tác từ năm 1888 với tác phẩm “The Happy Prince and Other Tales”. Ông sáng tác nhiều và viết với một giọng văn tự nhiên. Những kiệt tác trào phúng, những vở kịch châm biếm, lối chơi chữ và văn phong hóm hỉnh đậm chất Ireland như The Importance of Being Earnest, A Woman of No Importance hay cuốn tiểu thuyết The Picture of Dorian Gray đã làm cho Oscar Widle trở thành một trong những văn sĩ vĩ đại nhất Ireland. Các sáng tác của ông đều theo trường phái hoài cổ - một trường phái của Anh cuối thế kỷ 19 chủ trương đưa văn học và nghệ thuật trở lại hình thức ban đầu của nó.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bức Chân Dung Của Dorian Gray", nơi mà câu chuyện của "Oscar Wilde" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 17" Chương truyện "Bức Chân Dung Của Dorian Gray" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Bức Chân Dung Của Dorian Gray

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio