Facebook PixelBút Vẽ Giang Sơn, Mực Tô Xã Tắc - Tác giả khanhan18 | DocTruyenOnline.VN

tóm tắt nội dung truyện Bút Vẽ Giang Sơn, Mực Tô Xã Tắc

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Bút Vẽ Giang Sơn, Mực Tô Xã Tắc thuộc Thể loại của tác giả khanhan18 đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Bút Vẽ Giang Sơn, Mực Tô Xã Tắc. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Bút Vẽ Giang Sơn, Mực Tô Xã Tắc đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Một sinh viên Việt Nam, kế thừa truyền thống văn hóa cha ông để lại, tiếp thu những cái tinh túy nhất trong nền thư pháp Việt đã từng một thời vang bóng, nhưng lại sống trong thời kỳ đất nước đổi mới,đang mờ mịt về tương lai không biết chọn con đường đời nào để bước đi.Trong một lần đi chùa vãng cảnh, may mắn gặp được kỳ ngộ nghìn năm, xuyên việt đến một thế giới vừa giống như Việt Nam trong lịch sử, vừa mang đậm sắc màu thần thoại của dân tộc Việt Nam. Trong thế giới này, con người ai cũng có thể tu luyện, không chỉ võ công, mà tu luyện thư pháp cũng có thể chiến đấu!Trong thế giới này, một chàng trai tự mình tiến nhập, vượt qua những gian khổ hiểm nguy, kề vai sát cánh cùng người mình yêu quý, lần theo dấu tích lịch sử, tìm lại bí mật đã bị tháng năm chôn vùi.Trong thế giới này, nhân sinh của một cậu sinh viên đã hoàn toàn thay đổi. Liệu cậu sinh viên này sẽ làm thế nào để hòa nhập vào thế giới kì lạ nhưng cũng quen thuộc này?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bút Vẽ Giang Sơn, Mực Tô Xã Tắc", nơi mà câu chuyện của "khanhan18" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 262" Chương truyện "Bút Vẽ Giang Sơn, Mực Tô Xã Tắc" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Bút Vẽ Giang Sơn, Mực Tô Xã Tắc

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio