Các Lão Phu Nhân Dưỡng Thành Ký - Tác giả Mạn Bộ Trường An | DocTruyenOnline.VN

Các Lão Phu Nhân Dưỡng Thành Ký - Truyện Chữ

Các Lão Phu Nhân Dưỡng Thành Ký

thông tin truyện Các Lão Phu Nhân Dưỡng Thành Ký - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

132 Chương

Lượt Đọc:

1.7K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Các Lão Phu Nhân Dưỡng Thành Ký

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Các Lão Phu Nhân Dưỡng Thành Ký thuộc Thể loại của tác giả Mạn Bộ Trường An đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Các Lão Phu Nhân Dưỡng Thành Ký. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Các Lão Phu Nhân Dưỡng Thành Ký đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Câu chuyện kể về một thư sinh hùng mạnh cứu một cô gái xinh đẹp khỏi hiểm nguy đáng sợ. Sau khi cứu cô gái, thư sinh nói rằng không cần phải chờ đến kiếp sau để đền ân tình, mà họ có thể làm điều đó ngay trong kiếp này. Cô gái cảm kích vô cùng và nói rằng sẽ kết cỏ ngậm vành báo ân trong kiếp sau.

Nhiều năm sau đó, trong kinh thành, những quý phu nhân nói về vợ của một người đàn ông giàu có, nhưng họ cũng nhận thấy rằng cô ta không giỏi gì khác ngoài việc sinh con.

Cô gái đã trở thành một người vợ tận tâm và mẹ vô cùng yêu thương con cái của mình. Khi nhìn con trai chạy nhảy trong sân, cô ta chỉ việc cười cười và phe phẩy cái quạt tròn.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Các Lão Phu Nhân Dưỡng Thành Ký", nơi mà câu chuyện của "Mạn Bộ Trường An" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 132" Chương truyện "Các Lão Phu Nhân Dưỡng Thành Ký" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Các Lão Phu Nhân Dưỡng Thành Ký

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh