Các Nguyên Soái Đồng Loạt Đòi Ly Hôn - Tác giả Long Thất | DocTruyenOnline.VN

Các Nguyên Soái Đồng Loạt Đòi Ly Hôn - Truyện Chữ

Các Nguyên Soái Đồng Loạt Đòi Ly Hôn

thông tin truyện Các Nguyên Soái Đồng Loạt Đòi Ly Hôn - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

114 Chương

Lượt Đọc:

1.8K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Các Nguyên Soái Đồng Loạt Đòi Ly Hôn

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Các Nguyên Soái Đồng Loạt Đòi Ly Hôn thuộc Thể loại của tác giả Long Thất đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Các Nguyên Soái Đồng Loạt Đòi Ly Hôn. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Các Nguyên Soái Đồng Loạt Đòi Ly Hôn đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Giới thiệu: Tương lai, hư cấu, chủ thụ, nhiều thế giới, hỗ sủng, công thụ yêu nhau sâu đậm, tự ti thâm tình Nguyên soái công x lãnh tĩnh thâm tình Quân sư thụ, công tự ngược, 1×1, HENhân vật chính: Lục Ly x Tạ Kiến ViPhối hợp diễn: Long Đoản ĐoảnEdit: Mimi, DLinhBeta: ChiVăn án:Kỷ nguyên mới của dải Ngân Hà về cặp đôi Nguyên soái Lục Ly cùng Quân sư Tạ Kiến Vi nhà hắn như là một câu chuyện đẹp như mơ trong truyền thuyết,Khắp vũ trụ đều hâm mộ tình cảm của hai người, bền chắc như vàng như đá.Chỉ là có một ngày, Nguyên soái bỗng nhiên bị nhân cách phân liệt, mà mỗi phần nhân cách rời rạc đó đều muốn độc chiếm Tạ Kiến Vi, thậm chí còn ghen tuông đến mức muốn giết chết chính bản thân mình.Vì muốn chữa bệnh cho người yêu, Tạ Kiến Vi đã xâm nhập vào thế giới tinh thần của Lục Ly. Ở chốn ấy, anh vốn tưởng cả hai vẫn có thể tiếp tục yêu thương quấn quýt lấy nhau, nhưng nào ngờ…Lục Ly: Tạ Kiến Vi không yêu mình, tuyệt đối không yêu mình.Lục Ly: Cho dù Tạ Kiến Vi không yêu mình, mình cũng phải trói chặt em ấy, kể cả hành động đó sẽ khiến em ấy hận mình suốt cuộc đời này.Lục Ly: Tôi biết em nói yêu tôi là đang dối gạt tôi. Nhưng không sao, chỉ cần em có thể gạt tôi cả đời, chắc chắn tôi sẽ không để bụng.Tạ Kiến Vi: …Không còn cách nào khác đành phải biến đổi ba trăm sáu mươi độ để sắm vai ‘bot khốn nạn’, Tạ Kiến Vi cực kì cực kì muốn gõ thủng cái đầu anh người yêu nhà mình: Anh diễn sâu, diễn nhiều như vậy, sao không chuyển nghề làm biên kịch đi?!Cùng đọc truyện nhé!!!
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Các Nguyên Soái Đồng Loạt Đòi Ly Hôn", nơi mà câu chuyện của "Long Thất" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 114" Chương truyện "Các Nguyên Soái Đồng Loạt Đòi Ly Hôn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Các Nguyên Soái Đồng Loạt Đòi Ly Hôn

Bình luận truyện chữ hay Các Nguyên Soái Đồng Loạt Đòi Ly Hôn

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh