Facebook PixelCác Ông Xã, Ai Cũng Cần Phải Dạy Dỗ! - Tác giả Chung Ly Ảnh | DocTruyenOnline.VN

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Các Ông Xã, Ai Cũng Cần Phải Dạy Dỗ!

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Các Ông Xã, Ai Cũng Cần Phải Dạy Dỗ! thuộc Thể loại của tác giả Chung Ly Ảnh đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Các Ông Xã, Ai Cũng Cần Phải Dạy Dỗ!. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Các Ông Xã, Ai Cũng Cần Phải Dạy Dỗ! đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: NP, cao H, trước ngược sau sủng, trùng sinh, show biz, yy, huyền huyễn, viễn tưởng...thập cẩm các thứNếu sợi dây chun được kéo căng bởi hai đầu, đầu nào thả thì đầu kia sẽ bị đau. Cô sẽ không bao giờ làm người thả ấy.Trước khi trùng sinh----Cô là nô lệ cũng là cận vệ được rèn luyện bởi gia tộc Mặc Kỳ, đi theo phục vụ hai anh em Mặc Kỳ Thương và Mặc Kỳ Luân.Cô đã từ lâu thầm thề sẽ theo hai người bọn hắn cho đến chết, chỉ mong có một ngày bọn họ quay lại nhìn nhận cô một lần.Cô trung thành đến nỗi đánh đổi cả mạng sống mình để đổi lấy mạng cô gái mà bọn hắn quan tâm.Nhưng cô luôn biết, với bọn hắn, cô chỉ là cảnh vệ mang số 13 - Thập Tam. Con số mang lại điềm xui xẻo.Đúng vậy, cô gọi là Thập Tam. Không tên, chỉ có con số.Sau khi trùng sinh -----Cô trở thành tiểu thư gia tộc Chung Ly - Chung Ly Giai. Một người vợ trên danh nghĩa của một cuộc hôn nhân chính trị. Một người vợ muốn bò lên giường chồng mình mà bị đá xuống, một người vợ bị cho là không xứng.Chung Ly Giai vừa mới bước vào học viện quý tộc, Chung Ly Giai đã vào làng giải trí được 2 năm nhưng vẫn chỉ là một diễn viên hạng 3.Chung Ly Giai trang thanh thuần ngây thơ, điều này ai cũng rõ mồn một.Chung Ly Giai tự tử, và Thập Tam sống dậy.Từ giờ, cô là Chung Ly Giai. Cô rốt cuộc cũng có tên, có cuộc sống.Dứt bỏ quá khứ, muốn sống một cuộc sống bình ổn 1 mình cả đời. Nhưng hoa đào đến mùa nở.Nam chính:Mặc Kỳ Thương - Tổng giám đốc tập đoàn công nghệ hàng đầuMặc Kỳ Luân - ảnh đế, kiêm tổng giám đốc tập đoàn giải trí lớn.Uất Trì Đàm - Thống đốc tổ chức điều tra Liên Hiệp Đế Quốc (UEI)Heinz Rothschild - tổng giám đốc tập đoàn tư vấn tài chính quốc tế SR, hậu duệ gia tộc Rothschild.Bách Lý Soái - Thương hiệu đầu bếp nổi tiếng trẻ tuổi và thuộc top giàu có, chủ chuỗi những gian hàng nhà ăn nổi tiếng thế giới. Những người hâm mộ gọi yêu là "Soái ca" (cùng học viện với Chung Ly Giai)Trác Hàm Siêu - y sĩ biệt danh "Thánh thủ" thần long thấy đầu không thấy đuôi (cùng học viện với Chung Ly Giai)Lệ Nhiên Tuyền - Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng nhãn hiệu Glamour 'n Noble, tỉ phú trẻ tuổi nhờ tập đoàn thời trang và đá quý khổng lồ (cùng học viện với Chung Ly Giai)Ando Kami (An Đằng Thần) - đứng đầu tổ chức sát thủ, bán tin tức thế giới ngầm

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Các Ông Xã, Ai Cũng Cần Phải Dạy Dỗ!", nơi mà câu chuyện của "Chung Ly Ảnh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 5" Chương truyện "Các Ông Xã, Ai Cũng Cần Phải Dạy Dỗ!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Các Ông Xã, Ai Cũng Cần Phải Dạy Dỗ!

logo
logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio