Cái Đuôi Thứ Chín

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Cái Đuôi Thứ Chín

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Cái Đuôi Thứ Chín thuộc Thể loại của tác giả Vu Triết đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Cái Đuôi Thứ Chín. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Cái Đuôi Thứ Chín đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Cái Đuôi Thứ Chín: Trong câu chuyện "Cái Đuôi Thứ Chín" của tác giả Vu Triết, có một truyền thuyết về con mèo có khả năng mọc ra đến chín cái đuôi. Tuy nhiên, để mèo đạt được cái đuôi thứ chín và trở thành tiên thú, cần phải tìm người có duyên. Người có duyên là những người có khả năng nhìn thấy mèo tám đuôi và mèo sẽ thực hiện một nguyện vọng của họ.

Tuy nhiên, việc thực hiện nguyện vọng này đồng nghĩa với việc pháp lực của mèo sẽ suy giảm và mất một cái đuôi. Do đó, dù có mọc được đủ tám cái đuôi, mèo không thể bao giờ có được cái đuôi thứ chín. Câu chuyện xoay quanh một con mèo "chín đuôi" xui xẻo, mỗi khi nó mọc được đủ tám cái đuôi, lại gặp phải một người hữu duyên có thể nhìn thấy mèo và cần nó thực hiện nguyện vọng.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cái Đuôi Thứ Chín", nơi mà câu chuyện của "Vu Triết" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 21" Chương truyện "Cái Đuôi Thứ Chín" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Cái Đuôi Thứ Chín

top 10 truyện tranh hot

logo
logologologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện TranhTruyện Audio