Cái Này NPC Quá Mạnh - Tác giả Vương Ngọc Thiền | DocTruyenOnline.VN

Cái Này NPC Quá Mạnh - Truyện Chữ

Cái Này NPC Quá Mạnh

thông tin truyện Cái Này NPC Quá Mạnh - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

423 Chương

Lượt Đọc:

621
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Cái Này NPC Quá Mạnh

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Cái Này NPC Quá Mạnh thuộc Thể loại của tác giả Vương Ngọc Thiền đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Cái Này NPC Quá Mạnh. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Cái Này NPC Quá Mạnh đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Khi Lý Ngư tỉnh lại, phát hiện mình xuyên qua đến « đại đạo vĩnh hằng » trò chơi thế giới.Cái này thời điểm, khoảng cách người chơi giáng lâm còn có thời gian nửa năm.Quỷ ma đại kiếp chưa bắt đầu, hư thối đầm lầy, hoàng kim sa mạc, âm sơn quỷ quốc, vô lượng yêu biển những này tử vong cấm khu còn tại yên lặng. Toàn bộ càn giới một mảnh gió êm sóng lặng.Lý Ngư lợi dụng biết trước tất cả ưu thế, thừa cơ hèn mọn phát dục.Trò chơi khai phục về sau, Thanh Thủy sông bờ, các người chơi thường xuyên sẽ thấy một cái đỉnh lấy kim quang lóng lánh ID cao cấp NPC đang câu cá.Mỗi khi người chơi kích động tiến lên bắt chuyện, nhìn có thể hay không bái sư hoặc phát động nhiệm vụ lúc ——"Cái gì? Ngươi muốn bái ta vi sư?"Lý Ngư lắc đầu: "Tha thứ ta nói thẳng, tư chất ngươi quá kém. Bất quá bần đạo từng tại cương thi động di thất qua một khối ly long ngọc bội, ngươi nếu đem vật này tìm tới, ta ngược lại là có thể truyền cho ngươi một môn pháp thuật.""Ngươi muốn học luyện đan thuật?" Lý Ngư có chút cười một tiếng: "Khất Lao sơn Ngũ Quỷ động có một đám làm nhiều việc ác tà tu, chỉ cần ngươi có thể vì dân trừ hại, cũng đem bọn hắn pháp khí tân kim đồng bình mang tới giao cho ta, bần đạo liền truyền cho ngươi luyện đan thuật như thế nào?""Ngươi muốn bái nhập Tử Hà tông?""Ngươi muốn học tập luyện khí thuật?""Những này đều có thể."Lý Ngư ý vị thâm trường nói:"Bất quá các ngươi phải hiểu một cái đạo lý, dưới gầm trời này nhưng không có cơm trưa miễn phí!". . .Thẳng đến mấy trăm năm về sau, rất nhiều đỉnh tiêm đại nhân vật vẫn lạc vẫn lạc, biến mất biến mất, các người chơi cũng đổi một lứa lại một lứa, nhưng Lý Ngư y nguyên sinh động tại đất càn giới, thậm chí sắp độ kiếp phi thăng.Rất nhiều người chơi không thể không cảm thán: Cái này NPC, quá mạnh!
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cái Này NPC Quá Mạnh", nơi mà câu chuyện của "Vương Ngọc Thiền" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 423" Chương truyện "Cái Này NPC Quá Mạnh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Cái Này NPC Quá Mạnh

Bình luận truyện chữ hay Cái Này NPC Quá Mạnh

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh