Cái Thế Đế Tôn - Tác giả Một Diệp Thanh Thiên | DocTruyenOnline.VN

Cái Thế Đế Tôn - Truyện Chữ

Cái Thế Đế Tôn

thông tin truyện Cái Thế Đế Tôn - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

4147 Chương

Lượt Đọc:

2.2K
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Cái Thế Đế Tôn

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Cái Thế Đế Tôn thuộc Thể loại của tác giả Một Diệp Thanh Thiên đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Cái Thế Đế Tôn. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Cái Thế Đế Tôn đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Đông Phương huyền huyễnLoạn cổ năm tháng, chư thánh tranh bá.Một cái được xưng "Ngủ thần" thiếu niên, nhân họa đắc phúc mở ra một môn công pháp nghịch thiên.Từ nay về sau, một cái thân thể vô song kỳ tài, hoành ép thiên địa, kiếm chém ngôi sao, vạn ngàn kỳ tài ở dưới chân hắn nằm rạp run rẩy.Quần hùng quật khởi thiên địa, duy ta bá vũ độc tôn!
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cái Thế Đế Tôn", nơi mà câu chuyện của "Một Diệp Thanh Thiên" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 4147" Chương truyện "Cái Thế Đế Tôn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Cái Thế Đế Tôn

Bình luận truyện chữ hay Cái Thế Đế Tôn

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh