Cánh Cửa - Tác giả Chu Đức Đông | DocTruyenOnline.VN

Cánh Cửa - Truyện Chữ

Cánh Cửa

thông tin truyện Cánh Cửa - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

43 Chương

Lượt Đọc:

186
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Cánh Cửa

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Cánh Cửa thuộc Thể loại của tác giả Chu Đức Đông đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Cánh Cửa. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Cánh Cửa đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Thể loại: Kinh dịCông ty phát hành: Tân ViệtNhà xuất bản: NXB Văn HọcSố trang: 530Ngày xuất bản: 12/2014\"Nếu bạn không phải là người có thần kinh thép và khống chế được nỗi sợ hãi của bản thân thì xin đừng mở cuốn sách này\"Đây là một câu chuyện mê cung kinh dị đa chiều, nếu đã được đưa vào mê cung thì bạn không thể tìm cách cửa nào thoát ra mà phải đi đến tận bước cuối cùng và khi đó bạn sẽ vỡ ra rằng mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó. Sinh mệnh cũng hoạt động với cùng một nguyên lý như vậy.Tác giả Chu Đức Đông xây dựng nên cốt truyện tác phẩm này. Bạn có thể cho rằng trong thực tế, ma quỷ hay những con người dối trá mới là những thứ thật đáng sợ. Câu chuyện này lại kể về một sinh vật sống: Anh ta giả dạng con người, nhưng hoàn toàn không phải yêu tinh, cũng không phải ma quỷ, vậy anh ta là gì?... Sự kinh dị ẩn mình sau những điều chưa rõ…Tác giả Chu Đức Đông, đệ nhất nhân của giới viết tiểu thuyết kinh dị tại Trung Quốc. Anh đã xuất bản 17 bộ tiểu thuyết kinh dị với lượng tiêu thụ đáng mơ ước, giúp anh có tên trên bảng vàng Nhà văn triệu phú hằng năm, trong đó có Ngã ba đã chuyển thể điện ảnh, và Cưới ma cũng sắp được dựng thành phim. Ngoài vai trò một nhà văn, Chu Đức Đông còn rất thành công trong vai trò biên kịch, diễn giả, và gương mặt đại diện cho Canon tại Trung Quốc.
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cánh Cửa", nơi mà câu chuyện của "Chu Đức Đông" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 43" Chương truyện "Cánh Cửa" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Cánh Cửa

    Bình luận truyện chữ hay Cánh Cửa

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh