【cảnh linh】Prey - Tác giả Lộ Chi Lâm | DocTruyenOnline.VN

【cảnh linh】Prey - Truyện Chữ

【cảnh linh】Prey

thông tin truyện 【cảnh linh】Prey - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

12 Chương

Lượt Đọc:

305
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện 【cảnh linh】Prey

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện 【cảnh linh】Prey thuộc Thể loại của tác giả Lộ Chi Lâm đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện 【cảnh linh】Prey . Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện 【cảnh linh】Prey đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Truyện "Cảnh Linh - Prey" (Tạm dịch: Mồi): Câu chuyện "Prey" diễn ra trong một bối cảnh hạ quỷ hút máu mang tên Paro. Trong thế giới này, các nhân vật đối mặt với việc hạ quỷ và chiến đấu với các sinh vật siêu nhiên, đặc biệt là loài hút máu. Truyện không có yếu tố khoa học viễn tưởng, và tư duy logic cùng các lỗi kỹ thuật đều không được coi trọng. Tác giả cũng cảnh báo rằng nhân vật có thể sẽ có những biểu hiện OOC (Out of Character - nghĩa là hành động hoặc tư duy của nhân vật không phù hợp với tính cách đã được thiết lập).

Điểm nổi bật của truyện là tập trung vào thế giới Paro và cuộc sống của các nhân vật khi họ phải đối mặt với quái vật và tình thế nguy hiểm. Có thể truyện mang màu sắc kinh dị và hành động, với những tình huống căng thẳng và đầy bất ngờ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "【cảnh linh】Prey ", nơi mà câu chuyện của "Lộ Chi Lâm" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 12" Chương truyện "【cảnh linh】Prey " được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay 【cảnh linh】Prey

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh