Cấp Trên Bí Ẩn Của Tôi - Tác giả Lục Hoàng Thiên Băng | DocTruyenOnline.VN

Cấp Trên Bí Ẩn Của Tôi - Truyện Chữ

Cấp Trên Bí Ẩn Của Tôi

thông tin truyện Cấp Trên Bí Ẩn Của Tôi - Truyện Chữ

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

43 Chương

Lượt Đọc:

686
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Cấp Trên Bí Ẩn Của Tôi

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Cấp Trên Bí Ẩn Của Tôi thuộc Thể loại của tác giả Lục Hoàng Thiên Băng đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Cấp Trên Bí Ẩn Của Tôi. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Cấp Trên Bí Ẩn Của Tôi đang trong Trạng thái: Đang ra. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.

Cấp Trên Bí Ẩn Của Tôi: Tại một vị trí nào đó trong tập đoàn, một cuộc trò chuyện diễn ra:

"Người phụ nữ ấy đã rời đi sao?" Người đàn ông lạnh lùng nhìn ra ngoài cửa sổ rộng lớn.

"Có, lần này Thẩm tiểu thư dường như rất tức giận nên đã bỏ đi," người nam trong phòng trả lời, tiếng nói cung kính.

Người đàn ông cười nhẹ, nâng ly rượu đưa lên và nói: "Hãy theo dõi cô ấy một chút, nếu người của gia đình Thẩm muốn gặp cô ấy, hãy ngay lập tức đuổi cô ấy đi."

Thanh âm của người đàn ông vang lên nhẹ nhàng, nhưng ẩn sau đó là một sự nghiêm khắc.

"Vâng, tôi sẽ chú ý." Người nam nhận lệnh và cúi đầu rời khỏi.

Người đàn ông quay lại màn hình máy tính, hình ảnh của Tuyết Nguyệt, Khả Như và một người nhân viên khác hiện lên, và mỉm cười tự nhiên.

"Để xem xem cô ấy có thể làm gì để duy trì cuộc sống trong sự đối đầu với cô ta, điều này thật thú vị."

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cấp Trên Bí Ẩn Của Tôi", nơi mà câu chuyện của "Lục Hoàng Thiên Băng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 43" Chương truyện "Cấp Trên Bí Ẩn Của Tôi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Cấp Trên Bí Ẩn Của Tôi

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh