Cậu Thiếu Hai Cân Thuốc - Tác giả Dạ Hồ Điệp | DocTruyenOnline.VN

Cậu Thiếu Hai Cân Thuốc - Truyện Chữ

Cậu Thiếu Hai Cân Thuốc

thông tin truyện Cậu Thiếu Hai Cân Thuốc - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

1 Chương

Lượt Đọc:

47
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Cậu Thiếu Hai Cân Thuốc

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Cậu Thiếu Hai Cân Thuốc thuộc Thể loại của tác giả Dạ Hồ Điệp đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Cậu Thiếu Hai Cân Thuốc. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Cậu Thiếu Hai Cân Thuốc đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Tác giả: Trú LíThể loại: Hiện đại, tiểu điềm văn, đoản văn, thanh xuân vườn trường, sủng, HEDịch bởi: Cẩm DuyênBeta: Coffee____________[ Cậu thiếu 2 cân thuốc] 2 cân=1kgLúc chơi thật hay thách, tôi hỏi cậu ấy có phải có người mình thích rồi không? Cậu ấy bảo phải.Tôi hỏi tiếp: “Ai thế?”“Lục Nhân Giai, Lục Nhân Y, Bạch Duyệt Quang, Chu Sa Trí…” tôi nói tên của từng người trong lớp, nhưng kể đến cái tên nào cậu ấy cũng lắc đầu.Đến cuối cùng, chỉ còn dư lại tôi: “Lẽ nào…”Nhìn dòng hiển thị trên đầu khung chat “Đang nhập...”, tôi nuốt nước miếng, tim đập thình thịch. Qua cả thế kỷ sau, cậu ấy mới gửi tới một tin nhắn “Cậu còn chưa kể tên mấy bạn nam mà.”
Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cậu Thiếu Hai Cân Thuốc", nơi mà câu chuyện của "Dạ Hồ Điệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 1" Chương truyện "Cậu Thiếu Hai Cân Thuốc" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương Cậu Thiếu Hai Cân Thuốc

    Bình luận truyện chữ hay Cậu Thiếu Hai Cân Thuốc

    logologo

    Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

    Truyện ChữTruyện Tranh