Cha Chó - Tác giả Zhihu | DocTruyenOnline.VN

Cha Chó - Truyện Chữ

Cha Chó

thông tin truyện Cha Chó - Truyện Chữ

Trạng thái:

Hoàn Thành

Độ dài:

4 Chương

Lượt Đọc:

220
1111111111
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

tóm tắt nội dung truyện Cha Chó

Chào mừng các bạn đã đến với Website DocTruyenOnline.VN. Các bạn đang xem Truyện Cha Chó thuộc Thể loại của tác giả Zhihu đang HOT nhất hiện nay. Trước khi bạn bắt đầu hòa mình vào câu chuyện, DocTruyenOnline xin cung cấp tóm tắt nội dung cốt truyện Cha Chó. Điều này giúp bạn nhìn rõ hơn vào toàn bộ bức tranh trước khi bước chân vào thế giới truyện này nhé. Hiện tại Truyện Cha Chó đang trong Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline sẽ liên tục cập nhật truyện mới và chương mới mới nhất cho quý độc giả.
Cha chó

Tác giả: 顾妍一

ੈ✩‧₊˚

Vợ mọi người có biết nuôi chó không?

Sau khi cha tôi ch/et, mẹ tôi dẫn về một con chó đen vừa to khỏe vừa hung ác, khi nó đứng thẳng lên còn cao hơn cả người.

Nó thở phì phò vào mặt mẹ tôi, dùng đầu đẩy bà vào phòng.

Sáng sớm hôm sau, gương mặt mẹ tôi đỏ bừng, dắt con chó đến trước mặt tôi, muốn tôi cúi đầu lạy nó.

"Cha chó sẽ bảo vệ cho con bình an, con ngoan, con mau lạy đi!"

"Mẹ làm tất cả đều là vì con."

ੈ✩‧₊˚

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cha Chó", nơi mà câu chuyện của "Zhihu" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây DocTruyenOnline.VN xin gửi đến Quý Độc Giả "Độ dài Chương 4" Chương truyện "Cha Chó" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Bình luận truyện chữ hay Cha Chó

top 10 truyện tranh hot

logologo

Đọc Truyện Online là nơi bạn có thể trải nghiệm miễn phí những tác phẩm truyện chữtruyện tranh độc đáo, được đội ngũ dịch giả chúng tôi chăm chút biên soạn tỉ mỉ. Với việc không ngừng cập nhật các truyện đình đám trong nhiều thể loại như Ngôn TìnhTiên HiệpKiếm Hiệp, và Huyền Huyễn, Đọc Truyện Online đưa bạn vào một thế giới văn học đầy sắc màu và tràn đầy cảm hứng.

Truyện ChữTruyện Tranh